ĐT Việt Nam về nước trong vòng tay chào đón của người hâm mộ

VOV.VN - Chiều 27/11, ĐT Việt Nam đã đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất để chuẩn bị cho trận bán kết gặp Indonesia.

Sau 3 trận thắng liên tiếp ở Myanmar, ĐT Việt Nam hiên ngang đi tiếp với vị trí nhất bảng B. Thầy trò Hữu Thắng sẽ trở về TP HCM để tập luyện trong ít ngày, trước khi di chuyển sang Indonesia để tham dự trận bán kết lượt đi diễn ra ngày 3/12.

dt viet nam ve nuoc trong vong tay chao don cua nguoi ham mo hinh 1
ĐT Việt Nam hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất. (Ảnh: QL)

Trận bán kết lượt về sau đó sẽ diễn ra trên sân Mỹ Đình vào ngày 7/12. Ngay khi vừa đặt chân xuống sân bay, ĐT Việt Nam đã nhận được sự chào đón của hàng nghìn người hâm mộ. Tinh thần của cả đội lẫn người hâm mộ đều đang rất phấn chấn trước những thắng lợi liên tiếp.

HLV Hữu Thắng cho biết: "Sau những trận thắng ở vòng bảng, tinh thần các cầu thủ đang phấn chấn vì hoàn thành tốt mục tiêu đề ra. Tất nhiên, chúng ta vẫn còn những điểm phải khắc phục và cải thiện trong những trận đấu tới. Trước mắt, cả đội sẽ nỗ lực tập luyện để chuẩn bị cho hai trận bán kết gặp Indonesia".

dt viet nam ve nuoc trong vong tay chao don cua nguoi ham mo hinh 2
Tình cảm nồng ấm mà người hâm mộ dành cho đội tuyển. (Ảnh: QL)

Trở về TP HCM chiều 27/11, ĐT Việt Nam sẽ lại lưu trú tại khách sạn Đệ Nhất (Quận Tân Bình) và tập luyện tại sân Thống Nhất (Quận 10). HLV Hữu Thắng chỉ cho phép các học trò nghỉ ngơi một buổi trước khi tập trở lại ở Thống Nhất vào chiều 28/11. Dự kiến cuối tháng 11, đội sẽ lên đường sang Indonesia để làm quen điều kiện thi đấu trên nước bạn./.

Trọng Phú/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV-artice-160x600
VOV-left-160x600