Ban tư vấn Đạo đức VPF xin tự nguyện giải thể

VOV.VN -Hành động này xuất phát từ việc các vấn đề mà Ban kiến nghị giải quyết đều không được thực hiện.

Theo thông tin từ Công ty CP Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), trong thời gian ngắn sắp tới, công ty này sẽ có thông báo chính thức về việc Ban tư vấn Đạo đức tự nguyện giải thể.

Phát biểu với báo chí, Phó Ban tư vấn Đạo đức, Nguyễn Văn Vinh, cho biết cả 7 thành viên trong ban đều chấp nhận việc giải thể Ban này, xuất phát từ việc các vấn đề mà Ban kiến nghị giải quyết đều không được thực hiện hoặc không có phản hồi tích cực từ VPF.

ban tu van dao duc vpf xin tu nguyen giai the hinh 1
Ban tư vấn đạo đức VPF bắt đầu hoạt động từ ngày 21/1 /2013 (Ảnh: Goal)

Ban tư vấn Đạo đức chỉ mới được xây dựng nên trong một thời gian ngắn, hoạt động độc lập với VFF và VPF, có vai trò tư vấn và giám sát các diễn biến liên quan tới các trận đấu, giải đấu, đội bóng quốc nội, đồng thời đóng vai trò phản biện đối với các quyết định từ VFF và VPF liên quan tới bóng đá Việt Nam…

Trả lời truyền thông trong nước về quyết định tự nguyện giải thể của Ban tư vấn Đạo đức, lãnh đạo VPF cho biết cũng chỉ mới nhận được thông tin qua báo chí, nhưng sẽ sớm có cuộc làm việc với các thành viên trong Ban này để tìm hiểu tâm tư, suy nghĩ của mọi người, trước khi có quyết định cuối cùng.

Về phía VFF, quyền Chủ tịch VFF, Lê Hùng Dũng cho rằng Ban tư vấn Đạo đức hoạt động trên nguyên tắc tự nguyện, nếu cảm thấy không còn tha thiết hoạt động nữa thì có quyền thông báo về việc giải thể và các tổ chức liên quan phải tôn trọng quyết định của các thành viên trong Ban này./.

Thành Lương/VOV- Trung tâm Tin

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Ảnh: Các nữ cổ động viên xinh đẹp tiếp tục hâm nóng World Cup 2018
VOV.VN - Giải vô địch bóng đá thế giới World Cup 2018 hội tụ các nữ cổ động viên xinh đẹp đến từ nhiều nước như Nga, Bồ Đào Nha, Pháp, Iran, Saudi Arabia...
VOV_AllPage