Balotelli: “Tôi không biết Jurgen Klopp là ai”

VOV.VN - Phát biểu trước báo giới, Balotelli khẳng định không biết HLV Jurgen Klopp là ai, dù 2 người đã từng làm việc cùng nhau ở Liverpool.

Balotelli đầu quân cho Liverpool ở mùa Hè 2014 từ AC Milan với mức phí chuyển nhượng 16 triệu bảng. Mặc dù, được kỳ vọng rất nhiều, nhưng tiền đạo người Italia đã khiến các CĐV Liverpool thất vọng.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2016, Balotelli đã bị Liverpool đẩy sang Nice. Ở màu áo mới, “ngựa chứng” hồi sinh mạnh mẽ và đang là cỗ máy săn bàn cho Nice tại Ligue I (ghi 5 bàn thắng).

balotelli toi khong biet jurgen klopp la ai hinh 1
Balotelli nói không biết Jurgen Klopp (Ảnh: Getty)

Phong độ của Balotelli gây ấn tượng với nhiều người và truyền thông khá quan tâm. Trong cuộc trả lời báo chí mới đây, khi được hỏi về HLV Jurgen Klopp, Balotelli đã có phát biểu sốc.

Balotelli cho biết: “Jurgen Klopp ư? Tôi không biết ông ấy. Tôi chỉ biết đã có người nói với tôi rằng hãy rời Liverpool theo dạng cho mượn và sau đó quay trở lại, tôi đáp lại rằng: Cảm ơn, chào tạm biệt”.

Phát biểu của Balotelli khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Bởi vì, tiền đạo này đã từng làm việc với HLV Jurgen Klopp ở Liverpool. Bản thân tiền đạo này được HLV người Đức trao cơ hội, nhưng lại không chứng tỏ được khả năng, nên đã bị bán sang Nice./.

Hoàng Yến/VOV.VN Tổng hợp

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bắt cả đàn cá trê “khủng" bằng nò
VOV.VN - Cư dân miền Tây làm nò (một dụng cụ quen thuộc để bắt cá trên sông, kênh rạch) có thể bắt cả đàn cá trê khủng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600