HLV David Moyes: "M.U có thể vô địch Champions League"

HLV David Moyes nói ông không thấy có lý do gì cản trở Man United vô địch Champions League mùa này.

Phát biểu trong cuộc họp báo sau chiến thắng Olimpiacos để lọt vào Tứ kết Champions League, HLV David Moyes nói: “Cách cầu thủ phản ứng sau thất bại trước Liverpool thật tuyệt vời. Các CĐV xứng đáng được tưởng thưởng vì họ cũng thật tuyệt. Chúng tôi không chơi tốt mọi lúc nhưng đã làm những điều đúng đắn. Các cầu thủ đã cố gắng hết sức”.

“Tôi đã nói với các cầu thủ vào sáng thứ Hai rằng chúng ta phải thắng 3-0 để tặng quà cho các CĐV. Họ đã làm được điều đó một cách phi thường và họ xứng đáng bởi vì chúng tôi đã từng không có nhiều đêm hạnh phúc thế này. Chúng tôi cần trở lại và chúng tôi đã thi đấu với phong cách quen thuộc của mình, và các cầu thủ cũng làm tốt. Chúng tôi xứng đáng với chiến thắng. Tôi nghĩ đây là màn trình diễn tráng lệ của đội bóng. Mọi cầu thủ đều đã chiến đấu bằng tất cả khả năng”.

hlv david moyes: "m.u co the vo dich champions league" hinh 1
HLV David Moyes tin Man United có thể vô địch

“Mọi người hầu như sẽ nghĩ rằng đây là bước ngoặt trong sự nghiệp nhưng tôi không thấy thế, vì đội bóng không coi chiến thắng này như vậy. Tôi biết tôi sẽ ở lại CLB trong thời gian dài. Mọi lúc chúng tôi có các trận hay chúng tôi chưa bao giờ tự mãn. Chúng tôi vẫn tiếp tục tiến bước ở giải đấu này, nhưng sẽ rất khắc nghiệt. Có rất nhiều đội mạnh. Chúng tôi biết chúng tôi có nhiều việc phải làm nhưng đây là kết quả tuyệt vời và chúng tôi muốn đi tiếp ở giải đấu. Các đội bóng khác mạnh và chúng tôi chờ lễ bốc thăm”.

Về màn trình diễn của Ryan Giggs, cầu thủ tái xuất sau thời gian rất dài vắng mặt: “Thật không tin nổi số trận thi đấu của Ryan Giggs ở giải đấu này”, David Moyes nói. “Anh ấy là cầu thủ quan trọng tối nay và đã có hai đường chuyền tuyệt vời. Anh ấy là một con quái vật. Anh ấy thật sự khác biệt. Ryan sẽ không thể thi đấu mãi nên chúng tôi phải tìm ra Ryan Giggs mới và sử dụng các cầu thủ khác nữa, nhưng chúng tôi cần kinh nghiệm tối nay”.

Ông David Moyes không quên ca ngợi Robin van Persie, “ân nhân” của ông rạng sáng nay: “Chắc chắn chỉ các cầu thủ thật sự giỏi mới ghi được hat-trick ở Champions League. Robin van Persie là một trong số đó. Chấn thương của cậu ấy không nặng. Cậu ấy bị một tác động ở đầu gối… Cậu ấy thật tuyệt, không nhiều cầu thủ có thể ghi hat-trick ở Champions League”.

Ông Moyes nói về tương lai và các trận đấu sắp tới của đội bóng: “Tôi không cảm thấy bất cứ áp lực nào ở CLB. Chúng tôi biết công việc chúng tôi phải làm. Hầu như mọi thứ khó hơn những gì tôi nghĩ khi lần đầu tôi đến CLB. Mọi người đều tìm kiếm lý do giải thích vì sao chúng tôi không làm tốt… Tôi không thấy lý do gì khiến Man United không thể vô địch Champions League cả. Nếu chúng tôi có thể chơi với đúng khả năng, tôi nghĩ chúng tôi sẽ là một đối thủ khó cho bất cứ đội bóng nào”./.

Theo Thể thao & Văn hóa

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Ảnh bên trong khu tạm giữ trẻ em nhập cư khiến dư luận Mỹ sục sôi
VOV.VN - Không chỉ bị chia lìa khỏi cha mẹ và bị quây lại trong những chiếc lồng sắt lớn, trẻ nhập cư chỉ được ra khỏi phòng tạm giữ 2 tiếng mỗi ngày để chơi.
VOV_AllPage