HLV Hoàng Anh Tuấn: “Không cầu thủ U20 Việt Nam nào bất khả xâm phạm“

VOV.VN - Chiến lược gia của U20 Việt Nam tuyên bố sẵn sàng thẳng tay "trảm" các ngôi sao của U20 Việt Nam nếu cảm thấy không phù hợp với tập thể.

Trong thời điểm U20 World Cup đã gần kề, HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn đang đốc thúc các học trò nỗ lực tập luyện và khẳng định sẽ không có ngôi sao nào chắc suất trong đội hình. Chiến lược gia gốc Khánh Hòa nhận định kỷ luật và tinh thần chiến đấu sẽ là vũ khí số một của U20 Việt Nam khi bước vào một đấu trường khốc liệt như World Cup.

hlv hoang anh tuan khong cau thu u20 viet nam nao bat kha xam pham hinh 1
Không ngôi sao nào tại U20 Việt Nam được HLV Hoàng Anh Tuấn đảm bảo suất đá chính tại U20 World Cup. (Ảnh: Vy Vũ)

HLV Hoàng Anh Tuấn đăng tải trên trang cá nhân: "Cá nhân và tập thể? Tôi chọn tập thể! Ai không cùng quan điểm sẽ buộc bước ra khỏi hàng! Với tôi không ai là bất khả xâm phạm. Tôi không sử dụng lý một cách cứng nhắc nhưng cũng chắc chắn rằng tình cảm không thể can thiệp vào công việc. Có thể là tàn nhẫn nhưng thà một lần đau. Trách nhiệm và danh dự của đất nước là số một đối với tôi”.

Nhiều người cho rằng cách nói của HLV Hoàng Anh Tuấn ám chỉ những cầu thủ có biểu hiện "ngôi sao", hoặc ưu tiên lợi ích của CLB lên trên đội tuyển sẽ bị "trảm" thẳng tay. HLV Hoàng Anh Tuấn cũng từng nhấn mạnh ở ĐT Việt Nam không có ngôi sao, tất cả sẽ hoạt động như một tập thể thống nhất.

Vào ngày 8/5 tới đây, U20 Việt Nam sẽ phải chốt danh sách 21 cầu thủ dự World Cup theo yêu cầu của FIFA. Ngoài Tiến Dụng chấn thương chắc chắn không thể dự giải, HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ phải loại thêm 4 cầu thủ nữa. Với lời tuyên bố như trên, chiến lược gia người Khánh Hòa tiếp tục tạo sức ép lên các học trò và thêm một lần nữa siết chặt "kỷ luật thép" của U20 Việt Nam./.

Trọng Phú/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Lạnh gáy với hình ảnh lũ quét kinh hoàng làm 15 người chết ở Hy Lạp
VOV.VN - Lũ quét do mưa lớn vào rạng sáng 15/11 (theo giờ địa phương) đã khiến ít nhất 15 người thiệt mạng và tàn phá nặng nề miền Trung Hy Lạp.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600