HLV Hoàng Anh Tuấn không hài lòng với quả penalty gây tranh cãi

VOV.VN - HLV Hoàng Anh Tuấn cho rằng tình huống U19 Việt Nam bị thổi penalty trong trận đấu với U19 UAE là sai lầm của trọng tài.

Ở trận U19 Việt Nam hòa U19 UAE tối qua, U19 Việt Nam đã chơi tốt và có bàn dẫn trước do công của Minh Dĩ. 

Tuy nhiên sang hiệp hai, bước ngoặt của trận đấu đã xảy ra khi Trọng Đại nhận thẻ đỏ rời sân còn U19 UAE có bàn gỡ từ chấm 11m. 

hlv hoang anh tuan khong hai long voi qua penalty gay tranh cai  hinh 1
HLV Hoàng Anh Tuấn không hài lòng về quả penalty. (Ảnh: VFF). 
Chính bàn thua này cộng với việc bị thiếu người đã khiến U19 Việt Nam đánh rơi chiến thắng trước U19 UAE. 

HLV Hoàng Anh Tuấn nói: "Ở trận đấu này tôi không hài lòng về những quyết định của trọng tài. Và tình huống thổi penalty với chúng tôi là không công bằng, không đẹp”. 

“Chúng tôi đang có lợi thế, nhưng ở trận đấu cuối U19 Việt Nam lại vắng trung vệ Trọng Đại vì thẻ đỏ. Cậu ấy là một cầu thủ quan trọng, vì thế chúng tôi sẽ vẫn phải cố gắng hết sức ở trận đấu cuối cùng. Dù thế nào, tôi cũng xin chúc mừng các học trò. Họ đã rất cố gắng ở trận đấu này”.

Về phần HLV Jakub Dovalil của U19 UAE, ông thừa nhận rằng U19 UAE chơi không tốt nhưng không hài lòng với kết quả hòa bởi điều này khiến đội bóng Tây Á đang đứng trước nguy cơ bị loại./. 

Trần Tiến/VOV.VN Tổng hợp

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh những hệ thống rocket, tên lửa và pháo tối tân của Nga
VOV.VN - Đây là những hệ thống pháo và rocket sẽ thay thế hoàn toàn các loại vũ khí đã lỗi thời của quân đội Nga vào năm 2020.
VOV-left-160x600