HLV Hữu Thắng “méo mặt” vì bão chấn thương càn quét U22 Việt Nam

VOV.VN - Những gương mặt lên tuyển trong tình trạng chấn thương khiến HLV Hữu Thắng không khỏi lo âu trong ngày tập luyện đầu tiên của U22 Việt Nam.

Dù đã hội đủ quân số 23 tuyển thủ, nhưng U22 Việt Nam vẫn đối mặt cơn đau đầu vì nhân sự, khi nhiều gương mặt phải tập riêng. Trong đó, Duy Mạnh là trường hợp mới nhất gia nhập danh sách “thương binh”, bên cạnh Văn Toàn và Tuấn Tài.

hlv huu thang meo mat truoc noi lo chan thuong o u22 viet nam hinh 1
Duy Mạnh là cái tên mới nhất gia nhập danh sách thương binh của U22 Việt Nam. (Ảnh: Vy Vũ)

HLV Hữu Thắng cho biết: “Duy Mạnh mới bị chấn thương sau trận đấu của Hà Nội FC ở AFC Cup. Trong khi đó, Văn Toàn mới phục hồi 80%, nên tôi chưa muốn mạo hiểm với cậu ấy. Tuấn Tài cũng dính chấn thương từ khi ở CLB. Có lẽ, sau khoảng 4-5 ngày các cầu thủ bị đau sẽ tập chung cùng toàn đội”.

Ngoài 3 trường hợp bị đau, chưa thể tập luyện cùng toàn đội, các tuyển thủ U22 Việt Nam đều dễ dàng nuốt trọn giáo án trong 2 buổi tập hôm qua (4/5). Đặc biệt, tiền vệ Tuấn Anh mới quay trở lại sau nửa năm dưỡng thương nhưng đã cho thấy cảm giác bóng rất tốt.

Theo kế hoạch của HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ có 10 ngày rèn quân, trước khi bước vào trận giao hữu với U20 Argentina ngày 14/5 trên sân Mỹ Đình. Để có sự chuẩn bị tốt nhất, U22 Việt Nam sẽ có một trận đấu với 1 CLB trong nước vào những ngày sắp tới./.

PV/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Gia đình Tổng thống Trump lần đầu đón cây thông Noel ở Nhà Trắng
VOV.VN - Ngày 20/11, Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump cùng con trai Barron lần đầu đón cây thông Giáng sinh theo truyền thống của Nhà Trắng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600