HLV Phan Thanh Hùng: “Giành Siêu cúp là dấu mốc quan trọng”

VOV.VN - Chiến lược gia của Than Quảng Ninh cho rằng việc giành Siêu cúp là dấu mốc quan trọng của CLB.

Trong quá khứ, Than Quảng Ninh chưa từng được tham dự trận tranh Siêu cúp. Ở lần đầu tiên tham dự trận đấu này, đội bóng đất Mỏ đã có một trận đấu kịch tính, hòa 3-3 với CLB Hà Nội trong 90 phút thi đấu chính thức.

hlv phan thanh hung gianh sieu cup la dau moc quan trong hinh 1
HLV Phan Thanh Hùng (áo xanh) hài lòng về màn trình diễn của các học trò. (Ảnh: Minh Hoàng).

Bước vào loạt luân lưu, các học trò của HLV Phan Thanh Hùng là những người tỉnh táo hơn và giành chiến thắng với tỉ số luân lưu là 4-2. Với kết quả này, Than Quảng Ninh có lần đầu tiên nâng cao Siêu cúp.

Phát biểu sau chiến thắng, HLV Phan Thanh Hùng cho biết: “Than Quảng Ninh đã có sự chuẩn bị rất kĩ cho trận đấu này. Mọi người cũng biết là CLB chưa từng giành Siêu cúp và tôi cho rằng đây là dấu mốc quan trọng của đội bóng. Siêu cúp sẽ khích lệ và tạo niềm tin lớn cho các cầu thủ trong mùa giải tới”.

hlv phan thanh hung gianh sieu cup la dau moc quan trong hinh 2
Than Quảng Ninh thi đấu rất ấn tượng trước đương kim vô địch V-League là CLB Hà Nội. (Ảnh: Minh Hoàng)

Nói về màn trình diễn của các học trò, HLV Phan Thanh Hùng cho biết: “Các cầu thủ đã thể hiện được tinh thần thi đấu tốt nhất. Xét về số cơ hội, chúng tôi không hề kém CLB Hà Nội nên chiến thắng cũng là điều xứng đáng. Bên cạnh đó, các tân binh như Patiyo hay Nguyên Sa cũng đã thể hiện được khả năng của mình”./.

Trọng Phú/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x