Jamie Vardy nhận án phạt nặng từ FA

VOV.VN - Liên đoàn bóng đá Anh (FA) vừa ra án phạt treo giò 3 trận với tiền đạo Jamie Vardy của Leicester City.

Phút 28, trong trận đấu giữa Stoke City với Leicester City tại vòng 17 Premier League, Jamie Vardy có pha phạm lỗi với Mame Diouf. Ngay lập tức, tiền đạo của Leicester City bị trọng tài Craig Pawson rút thẻ đỏ trực tiếp.

Mới đây, Jamie Vardy còn phải nhận án phạt nặng từ Liên đoàn bóng đá Anh (FA). Cụ thể, chân sút người Anh đã bị treo giò 3 trận, vì FA đánh giá đây là một pha phạm lỗi nghiêm trọng.

jamie vardy bi fa treo gio 3 tran vi choi xau hinh 1
Jamie Vardy bị treo giò 3 trận (Ảnh: Getty).

“Jamie Vardy sẽ bị treo giò 3 trận, khi kháng cáo của Leicester City bị Ủy ban điều tiết độc lập từ chối. Jamie Vardy đã bị đuổi khỏi trận đấu giữa Stoke City và Leicester City vào ngày 17/12/2016 vì phạm lỗi nghiêm trọng” - thông báo của FA.

Với án phạt này, Jamie Vardy sẽ vắng mặt trong 3 trận đấu với Everton (26/12), West Ham (31/12) và Middlesbrough (2/1). Tiền đạo người Anh sẽ trở lại trong trận đấu với Everton tại vòng 3 FA Cup, diễn ra vào ngày 7/1/2017.

Jamie Vardy là trụ cột không thể thay thế của các nhà đương kim vô địch Premier League. Hiện tại, chân sút này đã có 5 pha lập công ở mùa giải năm nay. Do đó, sự vắng mặt của Jamie Vardy ở 3 trận đấu tới, sức mạnh của Leicester City sẽ giảm đi đáng kể./.

Clip Vardy nhận thẻ đỏ trong trận Leicester 2 - 2 Stoke City

Hoàng Yến/VOV.VN Tổng hợp

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Sức mạnh “chim sắt” Apache Mỹ-Hàn tính dùng đối phó Triều Tiên
VOV.VN - Mỹ - Hàn dự kiến tăng cường vai trò của trực thăng Apache đối phó mối đe dọa xâm nhập bằng đường biển từ lính đặc nhiệm Triều Tiên.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x