Quế Ngọc Hải và Huy Toàn trở lại, HLV Hữu Thắng bớt lo

VOV.VN - Sự trở lại kịp thời của Quế Ngọc Hải đã gia cố cho hàng thủ của ĐT Việt Nam, trong khi đó Huy Toàn cũng đã tập luyện bình thường trên hàng công.

Trong buổi tập đầu tiên sau khi trở về từ Hàn Quốc, ĐT Việt Nam chào đón sự trở lại của Quế Ngọc Hải và Huy Toàn. Hai cầu thủ này đã tập luyện bình thường sau thời gian dài dưỡng thương. Ở chiều ngược lại, hậu vệ Trần Đình Hoàng chấn thương gối khá nặng và phải ngồi ngoài nhìn các đồng đội luyện tập.

que ngoc hai va huy toan tro lai hlv huu thang bot lo hinh 1
Sự trở lại của Quế Ngọc Hải được HLV Hữu Thắng đánh giá là rất quan trọng với hàng thủ của ĐT Việt Nam. (Ảnh: Trọng Phú)

Như vậy, xét trên tổng thể thì ĐT Việt Nam đang có được đội hình gần như mạnh nhất, ngoại trừ trường hợp của Đình Hoàng. Việc Quế Ngọc Hải bình phục được HLV Hữu Thắng đánh giá là một sự trở lại quan trọng. Trung vệ xứ Nghệ luôn được xem là sự lựa chọn số 1 ở hàng thủ của ĐT Việt Nam dưới thời HLV Hữu Thắng.

Theo quan sát của PV, hai cầu thủ mới trở lại là Huy Toàn và Quế Ngọc Hải đều đạt được thể trạng tốt nhất. Hai cầu thủ này đã tham gia đầy đủ 100% giáo án mà HLV Hữu Thắng đưa ra trong buổi tập sáng 1/11.

que ngoc hai va huy toan tro lai hlv huu thang bot lo hinh 2
Đình Hoàng sẽ phải phẫu thuật gối, anh chỉ có thể quan sát đồng đội luyện tập trong buổi tập 1/11. (Ảnh: Trọng Phú)

ĐT Việt Nam sẽ duy trì cường độ tập luyện nặng, 2 buổi/ngày từ giờ đến khi lên đường tham dự AFF Cup. Thầy trò Hữu Thắng sẽ còn 2 trận giao hữu trước khi lên đường sang Myanmar. Đầu tiên là cuộc chạm trán Indonesia ngày 8/11 trên sân Mỹ Đình và sau đó đá giao hữu trên sân Cần Thơ, gặp CLB Avispa của Nhật Bản./.

Trọng Phú/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nhã Phương đau khổ, Vũ Ngọc Anh đầy quyến rũ trong “Lôi báo“
VOV.VN - Hành trình trở thành siêu anh hùng "Lôi báo" và đối mặt với những thách thức của Tâm (Cường Seven) đang chờ đợi được khán giả khám phá.
VOV-left-160x600