Ronaldinho: “Tôi hy vọng Barca sẽ làm nên điều kỳ diệu”

VOV.VN - Ronaldinho hy vọng Barca sẽ làm nên điều kỳ diệu ở Champions League 2016/2017, khi thua 0-3 trước Juventus trong trận lượt đi.

Từ ngày 13-18/4, người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ có cơ hội gặp gỡ và tương tác với những huyền thoại bóng đá thế giới Ronaldinho Gaucho, anh em nhà de Boer (Ronald de Boer và Frank de Boer), Clarence Seedorf cùng chiếc cúp UEFA Champion League.

Sáng nay (13/4), Ronaldinho cùng với anh em Ronald de Boer và Frank de Boer đã giao lưu, chia sẻ với giới truyền thông và người hôm mộ về Champions League năm nay, về cảm nhận với đất nước Việt Nam.

ronaldinho hy vong barca se lam nen dieu ky dieu o champions league hinh 1
Ronaldinho cùng với anh em Ronald de Boer và Frank de Boer đã giao lưu, chia sẻ với giới truyền thông và người hôm mộ về Champions League năm nay (Ảnh: Hà Khánh).

PV: Các anh cảm thấy như thế nào khi đến với Việt Nam?

Ronadinho: Điều tôi cảm nhận nhiều nhất khi đến Việt Nam là sự quan tâm, hiếu khách và cuồng nhiệt của NHM với tôi.

Frank de Boer: Chúng tôi rất hứng khởi gặp gỡ NHM, tham gia các hoạt động tương tác. Năm ngoái Gullit và Puyol đã có quãng thời gian tuyệt vời và năm nay hy vọng cũng thế. Hoạt động này sẽ mang UEFA Champion League đến gần NHM hơn.

Ronald de Boer: Thật vinh dự khi được gặp gỡ NHM Việt Nam, đây là lần đầu tiên đến Việt Nam, nhưng đã nghe về sự hiếu khách và cuồng nhiệt nên rất háo hức mong chờ.

PV: Đội bóng nào sẽ vô địch Champion League mùa này?

Frank de Boer: Champion League năm nay rất sôi động và hấp dẫn. Năm nay có sự cạnh tranh cao hơn, đội nào cũng mạnh, tỉ số lượt đi cũng mang lại nhiều cảm xúc khác nhau. Barca được kỳ vọng sẽ tiếp tục làm nên điều kỳ diệu nhưng sẽ rất khó. Tôi chọn Juventus.

Ronald de Boer: Là cựu cầu thủ của Barca nên tôi cũng hy vọng đội bóng này sẽ làm nên điều bất ngờ. Nhưng năm nay tôi nghĩ Monaco sẽ vô địch. Đây là đội bóng trẻ làm tôi nhớ đến Ajax Amsterdam của tôi ngày xưa.

Ronaldinho: Tôi biết rất khó khăn để Barca nhưng tôi dành trọn tình yêu cho Barcelona và hy vọng họ sẽ làm được điều kỳ diệu./.

ronaldinho hy vong barca se lam nen dieu ky dieu o champions league hinh 3

Hà Khánh/VOV-TPHCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x