Tân binh V-League Nguyễn Xuân Ngọc "phá tiệc" xứ Thanh

VOV.VN - Tiền vệ Than Quảng Ninh Nguyễn Xuân Ngọc nhận giải thưởng Cầu thủ ghi bàn thắng đẹp nhất tháng 2.

BTC V-League 2014 vừa công bố các danh hiệu xuất sắc tháng 2 của V-League 2014. Theo đó, Thanh Hóa tiếp tục thâu tóm các giải thưởng lớn của V-League khi 3/4 giải thưởng then chốt nhất tiếp tục thuộc về đội bóng đang dẫn đầu V-League.

tan binh v-league nguyen xuan ngoc "pha tiec" xu thanh hinh 1
Gà son của Than Quảng Ninh nhận giải Bàn thắng đẹp nhất tháng. Nhờ giải thưởng này, Xuân Ngọc đã phá tiệc độc quyền của xứ Thanh (Ảnh: bongdainfo)

Ở giải đội bóng hay nhất tháng, Thanh Hóa nhận 75 điểm bầu chọn, qua mặt tân binh Than Quảng Ninh ẵm giải. Trong khi đó, 2 giải HLV xuất sắc và Cầu thủ xuất sắc nhất tháng cũng không đổi chủ, vì HLV Mai Đức Chung và tiền vệ N.Ceh lại giành 2 giải thưởng này.

Việc Thanh Hóa thâu tóm các danh hiệu xuất sắc trong tháng 2 là lựa chọn không quá bất ngờ. Bởi đội bóng xứ Thanh vẫn duy trì phong độ cực kỳ xuất sắc, độc chiếm ngôi đầu bảng với 19 điểm. Hơn thế, trong tháng 2 vừa qua, Thanh Hóa còn đánh bại hàng loạt đối thủ sừng sỏ như HN.T&T, SHB.Đà Nẵng… để duy trì thành tích của mình.

Theo tiết lộ của HLV Mai Đức Chung, ông và đội bóng đã trích số tiền thưởng của danh hiệu xuất sắc tháng 2 để trao tặng cho làng SOS Thanh Hóa. Đây là nghĩa cử của đội bóng xứ Thanh muốn chia sẻ cho những trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn. Tổng số tiền đội bóng xứ Thanh trích ủng hộ làng SOS Thanh Hóa là 15 triệu đồng.

Ngoài cú hat-trick danh hiệu của Thanh Hóa, giải thưởng còn lại đã thuộc về tiền vệ Than Quảng Ninh Nguyễn Xuân Ngọc. Gà son của Than Quảng Ninh nhận giải Bàn thắng đẹp nhất tháng. Nhờ giải thưởng này, Xuân Ngọc đã phá tiệc độc quyền của xứ Thanh, bởi cạnh tranh lớn nhất đối với tiền vệ Than Quảng Ninh ở giải thưởng trên cũng là bàn thắng của N.Ceh.

Theo kế hoạch, toàn bộ giải thưởng xuất sắc trong tháng 2 V-League 2014 sẽ được BTC V-League tiến hành trao thưởng ở lượt trận vòng 9 V-League 2014./.

CTV Minh Huy/VOV online

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Dân Hà Nội khốn khổ vì vỉa hè vừa lát đá đã xuống cấp, bụi mù mịt
VOV.VN - Vỉa hè tuyến đường Giải Phóng, đoạn trước cổng trường Đại học Bách Khoa Hà Nội sau gần 1 tháng sử dụng đã có nhiều đoạn gồ ghề, hư hỏng, bụi mù mịt.