Tân Hiệp Phát đồng hành cùng giải “Tuổi trẻ hành động vì cộng đồng”

VOV.VN - Tân Hiệp Phát đồng hành cùng giải bóng đá phong trào với chủ đề “Tuổi trẻ hành động vì cộng đồng” nhằm gây quỹ từ thiện.

Hưởng ứng các hoạt động nhân kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2016, Chi đoàn Nhà hát Tuổi trẻ tổ chức giải bóng đá phong trào với chủ đề  “Tuổi trẻ hành động vì cộng đồng” nhằm gây quỹ từ thiện giúp đỡ các nghệ sỹ nghèo neo đơn có hoàn cảnh khó khăn.

Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát đã tham gia ủng hộ sản phẩm nước uống của Tập đoàn này cho Quỹ kèm theo 20 triệu đồng tiền mặt.

 Giải đấu quy tụ 8 đội bóng với các vận động viên là nghệ sỹ, diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ đến từ: Nhà hát Tuổi trẻ, Nhà hát Kịch VN, Nhà hát Kịch HN, Nhà hát Kịch Quân đội, CLB bóng đá Vstar, StyleTV, Công ty TNHH Tùng Ân, Đoàn thanh niên công ty An Hưng.

tan hiep phat dong hanh cung giai "tuoi tre hanh dong vi cong dong" hinh 0
Tân Hiệp Phát là một trong những nhà tài trợ chính, đồng hành cùng giải bóng đá ý nghĩa này

Giải bóng đá Tuổi trẻ hành động vì cộng đồng tổ chức trong 01 ngày duy nhất - 13/3/2016 tại sân bóng PVV dầu khí lô 22 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, HN. Với tính chất giao lưu kết nối tuổi trẻ giữa các nghệ sĩ, hướng tới hoạt động gây quỹ thiện nguyện, giải đấu được tổ chức theo thể thức 8 đội bóng chia thành 4 cặp đấu loại trực tiếp, 4 đội thắng cuộc sẽ giành quyền vào vòng bán kết, 2 đội bóng xuất sắc vượt qua vòng bán kết tranh giải Nhất – Nhì.

Ông Nguyễn Phan Huy Khôi, Giám đốc Đối ngoại Tập đoàn Number 1 - Tân Hiệp Phát cho biết: "Một trong những triết lí của Tân Hiệp Phát là theo đuổi tinh thần nhân văn và cũng rất quan tâm đến cá hoạt động vì cộng đồng, hỗ trợ văn nghệ sĩ, phát triển đời sống văn hóa nghệ thuật. Chúng tôi đánh giá cao ý tưởng của Nhà hát Tuổi trẻ tổ chức giải bóng đá gây quỹ ủng hộ các nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn. Tập đoàn Tân Hiệp Phát sẵn sàng tiếp tục đồng hành cùng Nhà hát Tuổi trẻ trong cá hoạt động từ thiện xã hội".

Với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, giải đấu đã cống hiến cho đông đảo khán giả những pha bóng đẹp mắt, nhiều tình huống kỹ thuật và những trận đấu kịch tính, hấp dẫn đầy cảm xúc.

Nghệ sĩ Sỹ Tiến, Trưởng đoàn Kịch II – Nhà hát Tuổi Trẻ cho biết: “BCT mong muốn giải đấu này sẽ là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao thể chất, là tiền đề cho việc phát triển phong trào thể thao và cũng là cơ hội để các nghệ sĩ gặp gỡ, giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau nhằm nâng cao tình đoàn kết…”./. 

PV/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh: Người phát ngôn Lê Hải Bình dạy võ ở trường đại học
Tối 22/9, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam - ông Lê Hải Bình - khai mạc lớp võ thuật Vovinam và huấn luyện cho các sinh viên Học viện Ngoại giao (Hà Nội).
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds