Trọng Hoàng chia tay ĐT Việt Nam vì dính chấn thương căng cơ nặng

VOV.VN - Với chấn thương căng cơ, Trọng Hoàng đã phải ngồi ngoài trong các buổi tập của ĐT Việt Nam suốt hai ngày qua.

Suốt hai buổi tập vừa qua của ĐT Việt Nam, Trọng Hoàng đã phải tập riêng do chấn thương. Theo các bác sĩ xác định, Trọng Hoàng bị chấn thương căng cơ trước và cơ tứ đầu đùi.

Chẩn đoán ban đầu cho thấy Hoàng "bò" cần 1-2 ngày để hồi phục. Nhưng tình hình chấn thương của anh không có dấu hiệu giảm mà còn trở nên phức tạp hơn trong những ngày qua.

trong hoang chia tay dt viet nam vi chan thuong cang co nang hinh 1
Trọng Hoàng bị chấn thương, phải tập riêng trong các buổi tập của ĐT Việt Nam. (Ảnh: Vy Vũ)

Với những diễn biến phức tạp của chấn thương, HLV Mai Đức Chung đã quyết định cho Trọng Hoàng rời ĐT Việt Nam để trở về CLB FLC Thanh Hóa. Với trường hợp này, HLV Mai Đức Chung sẽ không gọi bổ sung thêm cầu thủ thay thế.

Trọng Hoàng là một trong những vị trí chơi hay trong trận lượt đi, góp công vào chiến thắng 2-1 của ĐT Việt Nam trên đất Campuchia. Thiếu vắng anh, HLV Mai Đức Chung sẽ mất một "máy quét" đúng nghĩa trước hàng phòng ngự.

Ngoài trường hợp của Trọng Hoàng, đội hình đang tập luyện của ĐT Việt Nam vẫn còn thiếu nhiều cầu thủ như: Quế Ngọc Hải, Đinh Thanh Trung, Nguyễn Anh Đức, Hà Đức Chinh... Các cầu thủ này bận thi đấu lượt về cúp Quốc gia diễn ra ngày 6/10 tới./.

Trọng Phú/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Những tên lửa “xương sống” trong tam giác chiến lược hạt nhân của Nga
VOV.VN - Các loại tên lửa đạn đạo liên lục địa phóng từ mặt đất, hầm ngầm và bệ phóng di động chính là “xương sống” trong tam giác hạt nhân chiến lược của Nga.
VOV-left-160x600