U22 Việt Nam vẫn chưa có “thước ngắm” chuẩn xác nhất

VOV.VN - U22 Việt Nam vẫn chưa có được "thước ngắm" chuẩn nhất khi thực hiện khá nhiều đường chuyền hỏng trong buổi tập ngày 10/7.

u22 viet nam van chua co thuoc ngam chuan xac nhat  hinh 1
U22 Việt Nam có khá nhiều pha xử lý hỏng trong buổi tập ngày 10/7.

Trong buổi tập chiều 10/7, HLV Hữu Thắng tập trung rèn luyện bài phản công cho U22 Việt Nam. Nhà cầm quân gốc Hà Tĩnh yêu cầu các học trò xử lý nhanh và ít chạm để chuyển trạng thái từ phòng ngự sang tấn công một cách mau lẹ.

Tuy nhiên, các tuyển thủ lại chuyền hỏng khá nhiều trong những đòn “hồi mã thương” tốc độ cao khiến vị thuyền trưởng U22 Việt Nam không thể hài lòng. Hơn một lần, HLV Hữu Thắng phải nhắc nhở các học trò vì những tình huống phối hợp lạc nhịp.

Kết thúc buổi tập, tiền vệ Đức Huy cũng thừa nhận việc U22 Việt Nam chưa có được “thước ngắm” chuẩn xác nhất. Cầu thủ đang khoác áo Hà Nội FC nói: “Các đường chuyền của đội vẫn chưa thực sự đạt yêu cầu, buổi tập hôm nay chúng em cũng chuyền hỏng khá nhiều. Việc căn chỉnh thời điểm phối hợp cũng chưa được chính xác”.

u22 viet nam van chua co thuoc ngam chuan xac nhat  hinh 2
Tiền vệ Đức Huy trả lời phỏng vấn sau buổi tập ngày 10/7.

Ngoài ra, Đức Huy cũng nêu sự khác biệt trong cách phản công của HLV Hữu Thắng và HLV Toshiya Miura trước đây: “Cách phản công của HLV Hữu Thắng và HLV Toshiya Miura có điểm chung là đều yêu cầu nhanh hơn, sử dụng ít chạm. Nhưng nếu HLV Toshiya Miura sử dụng nhiều pha bóng bổng dài, thì HLV Hữu Thắng yêu cầu chuyền sệt với những đường chọc khe dọc biên”.

Theo kế hoạch, U22 Việt Nam sẽ tiếp tục tập luyện ở Hà Nội, trước khi di chuyển vào TP.HCM ngày 14/7, để hoàn tất các bước chuẩn bị cuối cùng cho vòng loại U23 châu Á 2018, đấu trường mà thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ phải cạnh tranh với U23 Hàn Quốc, U23 Macau và U23 Timor-Leste trong khuôn khổ bảng I./.

PV/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Tổng thống Mỹ lần đầu xá tội cho gà tây nhân dịp lễ Tạ ơn
VOV.VN - Tổng thống Mỹ Donald Trump cùng các thành viên trong gia đình đã làm lễ xá tội cho gà tây tại Vườn Hồng ở Nhà Trắng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600