VPF công bố Nhà tài trợ và tổ chức họp báo định kỳ

VOV.VN - Công ty VPF sẽ tiến hành tổ chức Lễ ký kết và công bố Nhà tài trợ chính Giải Cúp QG, Hạng Nhất QG 2016 cùng một số Nhà tài trợ đồng hành.

Mối quan hệ hợp tác giữa VPF và các Nhà tài trợ không chỉ dừng ở mục đích hỗ trợ cho sự phát triển của bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, mà cao hơn, cùng với bóng đá, VPF đã đưa hình ảnh của các Nhà tài trợ đến gần hơn với người hâm mộ môn thể thao vua trong cả nước.

vpf cong bo nha tai tro va to chuc hop bao dinh ky hinh 0
(Ảnh minh họa: VPF)

Chính vì vậy, vào ngày 23/3, VPF sẽ tiếp tục công bố đợt 2 các Nhà tài trợ đồng hành đã hợp tác với VPF. Đặc biệt, để chuẩn bị cho Giải Cúp QG, Hạng Nhất QG sắp khởi tranh tới đây, VPF sẽ chính thức ký kết và công bố Nhà tài trợ chính của hai giải đấu này. Đó chính là Ngân hàng TMCP Kienlong – đơn vị năm thứ 3 liên tiếp là Nhà tài trợ chính, góp phần không nhỏ cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam nói chung.

Sau Lễ công bố Nhà tài trợ, VPF sẽ tổ chức chương trình Gặp gỡ báo chí định kỳ lần I năm 2016. Đây là hoạt động thường kỳ của VPF với mục đích thông qua các cơ quan truyền thông để truyền tải và cung cấp những thông tin đầy đủ, chính xác nhất về các giải đấu tới đông đảo người hâm mộ.

Trong chương trình ngày 23/3, những thông tin về Giải VĐQG Toyota 2016 sau 4 vòng đấu và công tác chuẩn bị cho Giải Cúp QG, HNQG 2016 sẽ được VPF, BTC Giải chia sẻ thẳng thắn.

Cũng trong sáng 23/3,  Lãnh đạo Công ty VPF sẽ họp cùng các thành viên Ban Kỷ luật, Ban Trọng tài để cùng rút kinh nghiệm sau 4 vòng đấu đầu tiên của Giải Toyota V.League 2016. Bên cạnh việc trao đổi về các công việc có liên quan, sự phối hợp công việc giữa các bên trong giai đoạn tiếp theo của giải đấu sẽ đặc biệt được nhấn mạnh./.

Sáng 23/3: VPF họp cùng Ban Kỷ luật, Ban Trọng tài VFF để rút kinh nghiệm sau 4 vòng đấu của V-League.

14h ngày 23/3: Lễ ký kết và ra mắt Nhà tài trợ chính Giải HNQG, Cúp QG 2016; Ra mắt đợt 2 các nhà tài trợ đồng hành cùng các Giải BĐCN QG 2016 và chương trình Gặp gỡ báo chí định kỳ lần I năm 2016.

Địa điểm: Khách sạn New World, số 76 đường Lê Lai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trọng Phú/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chân dung nghi phạm thảm sát tại Quảng Ninh vừa bị bắt
VOV.VN - Đối tượng Doãn Trung Dũng - nghi phạm sát hại 4 bà cháu ở Quảng Ninh đã bị bắt tối 26/9 tại Hải Phòng
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds