Giải quần vợt Mỹ mở rộng 2011

Djokovic vào bán kết dù chấn thương

Tại sec quyết định, Djokovic gặp chấn thương, nhưng lúc này đối thủ Tipsarevic không thể tiếp tục thi đấu và xin thua.

Sau khi bị hoãn do mưa to, giải quần vợt Mỹ mở rộng 2011 -  giải Grand Slam cuối cùng trong năm đã tiếp tục sôi động trở lại.

Ở nội dung đơn nam, Rafael Nadal không gặp nhiều khó khăn, khi đối thủ tại vòng 4 của anh chỉ là tay vợt Gilles Muller của Luxembourg. Vì thế, Nadal dễ dàng giành quyền vào tứ kết bằng thắng lợi 3-0.

Đối thủ của Nadal tại tứ kết là tay vợt của nước chủ nhà Andy Roddick. Hạt giống số 21 của giải - Roddick đã làm nên bất ngờ, khi đánh bại hạt giống số 5 David Ferrer với tỉ số 3-1.

Một tay vợt khác của nước chủ nhà cũng lọt vào tứ kết là John Isner – hạt giống số 28, sau khi đánh bại Gilles Simon của Pháp với tỉ số 3-1.

Tại tứ kết, Isner sẽ phải đương đầu với một trong những ứng cử viên cho chức vô địch – hạt giống số 4 Andy Murray, người dễ dàng đánh bại một tay vợt Mỹ khác là Donald Young sau 3 séc cách biệt.

Ở trận tứ kết thứ nhất diễn ra rạng sáng 9/9 theo giờ Việt Nam, tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic có trận đấu khó khăn nhất kể từ đầu giải, khi đối thủ của anh là người đồng hương Tipsarevic, khi lần đầu tiên lọt vào tứ kết 1 giải Grand Slam đã chơi đầy nỗ lực.

2 sec đầu tiên diễn ra cân bằng và rất quyết liệt khi Tipsarevic chọn lối đánh đôi công từ cuối sân khiến kết quả là 1-1. Sang sec 3, Tipsarevic gặp chấn thương nên hầu như không thể thi đấu và chịu thua 0-6. Sec quyết định Djokovic cũng gặp chấn thương, nhưng lúc này thì Tipsarevic không thể tiếp tục thi đấu và xin thua sau gần 2,5 tiếng đồng hồ tranh tài. Như vậy, Djokovic là tay vợt đầu tiên giành quyền vào bán kết./.

Thành Nam
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Vẻ đẹp gợi cảm và tinh nghịch của các nữ cổ động viên bóng đá
VOV.VN - Các phụ nữ trẻ gợi cảm và tràn đầy năng lượng này luôn cổ vũ, cổ động rất cuồng nhiệt cho bóng đá và đội túc cầu của mình.
VOV_AllPage