Hà Nội: ra mắt Câu lạc bộ bóng gỗ

++ Chiều qua (9/9), tại Hà Nội, câu lạc bộ Bóng gỗ Hà Nội chính thức ra mắt. Đây là Câu lạc bộ Bóng gỗ đầu tiên ở Việt Nam.

CLB Bóng gỗ Hà Nội có trụ sở tại 12 Trịnh Hoài Đức, TP.Hà Nội gồm: 22 thành viên, do Phó Chủ tịch Liên đoàn các môn thể thao Hà Nội Hà Khả Luân trực tiếp điều hành hoạt động. Với việc thành lập Câu lạc bộ Bóng gỗ, Hà Nội thêm một lần nữa khẳng định vị thế đi tiên phong trong việc du nhập và phát triển các môn thể thao mới trong quá trình hội nhập thể thao quốc tế. Ông Hoàng Vĩnh Giang, Chủ tịch Liên đoàn các môn Thể thao Hà Nội cho biết, bóng gỗ có xuất xứ từ Đài Loan (Trung Quốc). Đến nay đã có hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ phát triển môn thể thao này, trong đó khu vực Đông Nam Á có 5 quốc gia và nay có thêm Việt Nam.

Bóng gỗ là môn đấu chính thức của Đại hội thể thao bãi biển châu Á và đang được vận động để trở thành môn đấu chính thức của SEA Games./.

TTXVN
Video đang được xem nhiều
Chùm ảnh siêu hài hước về động vật trên khắp thế giới năm 2017
VOV.VN - Đây là những bức ảnh hết sức đặc biệt ghi lại nhiều khoảnh khắc hài hước của các loài động vật khiến người xem không thể nhịn được cười.