Kết quả các trận đấu vòng bảng U20 thế giới

Hôm qua (28/9), trên các sân cỏ Ai Cập đã diễn ra các trận đấu vòng bảng lượt hai giữa các đội tại bảng A và bảng B.

>>Đẳng cấp Brazil

Tại bảng A, sau trận ra quân gặp nhau hoà không bàn thắng, các đội U20 Italy và U20 Paraguay đã lần lượt giành trọn 3 điểm. U20 Italy đã giành chiến thắng 2 – 1 trước U20 Trinidat & Tobago, còn U20 Paraguay thắng U20 Ai Cập với tỷ số 2 – 1.

Như vậy, sau 2 vòng đấu, U20 Paraguay và U20 Italy đều cùng được 4 điểm và hiện chiếm 2 ngôi vị đầu bảng. Trong khi đó Ai Cập tạm đứng vị trí thứ 3 và vị trí cuối bảng thuộc về U20 Trinidad & Tobago mà chưa ghi được điểm nào. Ở lượt trận thứ ba, cơ hội đi tiếp vào vòng sau vẫn chia đều cho đội chủ nhà Ai Cập và các đội Italy và Paraguay.

Trong khi đó, tại bảng B, U20 Tây Ban Nha thắng U20 Nigeria với tỷ số 2 – 0. Còn U20 Venezuela cũng không chịu thua kém khi ghi liền 8 bàn thắng vào lưới của U20 Tahiti. Sau 2 trận, U20 Tahiti vẫn chưa ghi được bàn thắng nào. Vị trí đầu bảng B hiện vẫn thuộc về U20 Tây Ban Nha. Mặc dù cùng được 6 điểm nhưng U20 Venezuela tạm đứng ở vị trí thứ hai khi kém các cầu thủ Tây Ban Nha hiệu số bàn thắng thua.

Như vậy sau 2 vòng đấu, bảng B đã chọn ra được 2 đội tiếp tục đi vào vòng sau. Lượt đấu thứ 3 của bảng đấu này sẽ là trận phân ngôi cao thấp giữa U20 Tây Ban Nha và U20 Venezuela và một trận mang tính thủ tục giữa hai đội U20 Nigeria và U20 Tahiti. Những con đại bàng châu Phi không còn gì để mất chắc chắn sẽ giành hết sức lực để có được một chiến thắng danh dự trong giải đấu lần này./.

Việt Hà (từ Cairo)
VOV_AllPage