Hà Nội

Khánh thành công trình cung thi đấu điền kinh trong nhà

Cung thi đấu điền kinh trong nhà có diện tích xây dựng 34.000m2, hơn 3.000 chỗ ngồi; được bố trí các khu chức năng thi đấu của 26 bộ môn…

Sáng nay, tại Hà Nội, Sở Xây dựng thành phố Hà Nội tổ chức khánh thành công trình “Cung thi đấu điền kinh trong nhà”. Ông Phạm Quang Nghị, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ Hà Nội tới dự.

Cung thi đấu điền kinh trong nhà được khởi công xây dựng vào tháng 7/2008, với diện tích xây dựng 34.000m2, hơn 3.000 chỗ ngồi. Cung thi đấu điền kinh trong nhà được bố trí các khu chức năng thi đấu của 26 bộ môn như: nhảy cao, nhảy sào, nhảy 3 bước, ném tạ… Ngoài ra còn có khu khởi động của vận động viên, phòng nghỉ vận động viên, phòng họp báo…

Cung thi đấu điền kinh trong nhà là công trình mang tính đa năng, đáp ứng nhu cầu sử dụng trước mắt cũng như lâu dài, với mục tiêu chính là đảm bảo điều kiện về cơ sở vật chất phục vụ Đại hội thể thao châu Á trong nhà diễn ra tại Hà Nội vào tháng 11 tới. Đây là cũng công trình trọng điểm của Thủ đô hướng tới kỷ niệm 1000 năm Thăng Long- Hà Nội./.

PV
Video đang được xem nhiều
Tìm thấy tàu chiến Mỹ ở độ sâu 5,5km dưới đáy biển sau 72 năm
VOV.VN - Hơn 70 năm sau khi Thế chiến II kết thúc, chiến hạm USS Indianapolis (CA-35) của Mỹ bị thủy lôi Nhật Bản đánh chìm đã được tìm thấy.
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x