Lý Hoàng Nam chia tay giải trẻ Mỹ mở rộng 2015

VOV.VN - Rạng sáng nay, Lý Hoàng Nam đã thất bại ở vòng 1 nội dung đánh đôi nam ở giải trẻ Mỹ mở rộng 2015.

Sau khi thất bại ở nội dung đơn một ngày trước đó, Lý Hoàng Nam bước vào tranh tài ở nội dung đôi cùng người đánh cặp là Akira Santillan.

Dù chỉ phải đối đầu với cặp mà anh đã từng đánh bại ở Wimbledon  là Tim Sandkaulen- Mate Valkusz nhưng sự kết hợp không thật ăn ý giữa Hoàng Nam và Santillan đã khiến tay vợt Việt Nam sớm nói lời chia tay giải đấu dù trước đó cặp đôi Việt- Nhật được xếp hạt giống số bốn.

ly hoang nam chia tay giai tre my mo rong 2015  hinh 1
Hoàng Nam thi đấu không tốt ở giải trẻ Mỹ mở rộng năm nay (Ảnh: Tri Thức)

Sau một giờ thi đấu, cặp hạt giống số bốn bất ngờ để thua với các tỷ số 1-6, 6-4, 10-12. Đây là nỗi thất vọng lớn của tay vợt quê Tây Ninh, khi ở giải trẻ Wimbledon hồi tháng 7, anh giành chức vô địch nội dung đánh đôi. Thời điểm đó Hoàng Nam bắt cặp cùng Sumit Nagal của Ấn Độ.

Như vậy, giải Grand Slam trẻ cuối cùng trong năm đã trôi qua một cách chóng vánh với Hoàng Nam. Rõ ràng việc thiếu thời gian làm quen với các sân đấu ở Mỹ mở rộng đã khiến Hoàng Nam không có được phong độ tốt nhất ở giải đấu này.

Sau giải trẻ Mỹ mở rộng, Hoàng Nam sẽ về nước dự giải quần vợt toàn quôc 2015 và tham dự giải đấu đẳng cấp HCM Challenger ở TPHCM./.

CTV Trần Tiến/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x