Tăng hơn 200 bậc, Hoàng Nam tiệm cận top 700 thế giới

VOV.VN - Chức vô địch giải Việt Nam F5 Futures đã giúp Hoàng Nam có thêm 18 điểm để vươn lên xếp hạng 701 thế giới.

tang hon 200 bac hoang nam tiem can top 700 the gioi  hinh 1
Chức vô địch giải Việt Nam F5 Futures giúp Hoàng Nam tăng hạng mạnh mẽ. (Ảnh: Becamex Tennis). 
Theo BXH mới nhất của ATP, Lý Hoàng Nam đã có sự thăng tiến mạnh mẽ để vươn lên xếp hạng 701 thế giới ở nội dung đơn nam. So với tuần trước, Hoàng Nam đã tăng 228 bậc. 

Sự thăng hạng mạnh mẽ này đến từ việc tay vợt 19 tuổi đăng quang chức vô địch giải Việt Nam F5 Futures diễn ra cách đây hơn một tuần. 

Cũng ở BXH đơn nam tuần này, Việt Nam có thêm sự góp mặt của Nguyễn Hoàng Thiên với vị trí 1974 thế giới sau khi tay vợt này có 1 trận thắng ở giải Việt Nam F5 Futures. 
Tại BXH đôi nam, chức vô địch giải Việt Nam F5 Futures cũng giúp Hoàng Nam và Hoàng Thiên tăng bậc mạnh mẽ. Hoàng Nam tăng 188 bậc để vươn lên hạng 814 trong khi Hoàng Thiên tăng 255 bậc để xếp hạng 909. 

Trong tuần qua, Hoàng Nam cũng đã vào đến tứ kết đơn nam giải Việt Nam F6 Futures. Vì thế, anh sẽ có thêm 2 điểm và nhiều khả năng sẽ lọt vào top 700 trên BXH ATP tiếp theo được công bố vào tuần sau./. 

Trần Tiến/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Quân đội Nga tập trận Zapad ở cửa ngõ châu Âu gây rúng động NATO
VOV.VN - Dù Nga đã trấn an, phương Tây và NATO vẫn rất lo ngại về cuộc tập trận Zapad có sự tham gia của quân đội Nga ở nơi tiếp giáp với các nước Baltic.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x