Tập trung 2 đội tuyển futsal chuẩn bị AIGs III

Ngày 7/9, đội tuyển bóng đá trong nhà (futsal) của nam sẽ tập trung trở lại tại trung tâm thể thao Thành Long (TP.HCM) để chuẩn bị tham dự Asian Indoor Games III.

Theo danh sách triệu tập vừa được Bộ VHTT&DL công bố, tuyển futsal nam quy tụ 20 cầu thủ, trong đó chủ lực vẫn là các gương mặt đã từng đoạt ngôi Á quân tại giải vô địch Futsal Đông Nam Á 2009 vừa qua.

Để đạt được phong độ tốt nhất trước khi bước vào đua tài tại Asian Indoor Games III, dự kiến, thầy trò huấn luyện viên Pattaya Piemkum sẽ có chuyến tập huấn tại Nhật Bản từ ngày 5/10 đến ngày 12/10 và sẽ thi đấu cọ sát khoảng 3 trận giao hữu tại đây.

Đối với đội tuyển futsal nữ, 20 cầu thủ sẽ tập trung từ ngày 14/9 dưới sự huấn luyện của "thuyền trưởng" Wanwong Somjit. Đội có chuyến tập huấn tại Thái Lan từ ngày 11/10 đến ngày 19/10 và thi đấu giao hữu 4 trận với các đội bóng futsal của xứ sở Chùa Vàng.

Asian Indoor Games III được tổ chức tại Việt Nam với 20 môn thể thao chính thức và 1 môn biểu diễn. Môn bóng đá futsal dự kiến thi đấu từ ngày 28/10 đến ngày 6/11 tại Thành phố Hồ Chí Minh./.

TTXVN
VOV_AllPage