Flores tới tận đình Nam Chơn, Nam Huỳnh Đạo đóng cửa không tiếp

VOV.VN - Trưa nay, võ sư Flores đã tìm tới đình Nam Chơn với mong muốn gặp gỡ chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt nhưng phía Nam Huỳnh Đạo đóng cửa không tiếp.

Trưa nay, võ sư Pierre Francois Flores đã tìm tới đình Nam Chơn, trụ sở chính của phái Nam Huỳnh Đạo với 3 mục đích: gặp gỡ chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt; bắt tay, nói chuyện và nếu ông Huỳnh Tuấn Kiệt cử môn đệ ra giao đấu, Pierre Francois Flores cũng sẽ cử môn đệ của mình ra giao lưu.

flores toi tan dinh nam chon nam huynh dao dong cua khong tiep hinh 1
Võ sư Pierre Francois Flores tìm đến đình Nam Chơn nhưng không được môn phái Nam Huỳnh Đạo tiếp đón. (Ảnh: Phong Lê)

Phía Nam Huỳnh Đạo đã đóng chặt cổng, không cử người tiếp đón võ sư Pierre Francois Flores. Sau đó, ông Huỳnh Quốc Hùng, em trai chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt xuất hiện và đồng ý cho một mình Pierre Francois Flores vào đình Nam Chơn.

Tuy nhiên, sau đó phía Nam Huỳnh Đạo lại thay đổi quyết định và ra thông báo sẽ không tiếp đón võ sư người Canada trong ngày hôm nay. Điều này khiến Pierre Francois Flores bỏ về trong cảnh không hài lòng.

Việc võ sư Pierre Francois Flores tìm tới trụ sở của Nam Huỳnh Đạo khiến hàng trăm người hiếu kỳ bủa vây đình Nam Chơn và gây mất trật tự. Lực lượng chức năng đã phải có mặt tại hiện trường để giải tán đám đông.

Trước khi tìm tới đình Nam Chơn, võ sư Pierre Francois Flores đã thất bại trong việc xin cấp phép giao đấu cùng ông Huỳnh Tuấn Kiệt. Phía Nam Huỳnh Đạo cũng khẳng định chưởng môn của mình sẽ không tỷ thí với cao thủ Vịnh Xuân đến từ Canada./.

PV/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh những loại trực thăng quân sự đặc biệt nhất của Nga
VOV.VN - Trong số này có những cái tên đã trở thành “huyền thoại” như trực thăng vận tải Mi-12, trực thăng tấn công Mi-24 và trực thăng săn ngầm Mi-14.
VOV-artice-160x600
VOV-left-160x600