Gay cấn cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM

VOV.VN - Tay đua Huỳnh Thanh Tùng, đội Quân khu 7 đã về đích chặng cuối cùng của cuộc đua xe đạp Cúp truyền hình TP HCM.

Trưa nay, sau 20 ngày thi đấu, Cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 29 với chủ đề: “Non sông liền một dải” thi đấu chặng cuối cùng từ Bảo Lộc về Thành phố Hồ Chí Minh. Đích đến của chặng này và cũng là kết thúc cuộc đua được tổ chức tại địa điểm quen thuộc trên đường Lê Duẩn.

gay can cuoc dua xe dap cup truyen hinh tphcm hinh 1
Chặng cuối của cuộc đua diễn ra rất quyết liệt.

29 năm qua, năm nào cũng vậy, cứ đúng ngày 30/4, hàng ngàn người dân thành phố và khách du lịch tập trung trước Hội trường Thống Nhất để đón đoàn đua. Đây được xem là một hoạt động lớn, thu hút người dân trong dịp kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

Anh Lê Quốc Dũng ở Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh cùng gia đình có mặt chào mừng đoàn đua, cho biết: "Mọi năm tôi xem truyền hình chứ không ra đây. Năm nay ra xem trực tiếp thì hồi hộp, hưng phấn hơn. Cuộc đua này mỗi năm tổ chức có sự khác nhau. Năm nay thấy náo nhiệt hơn, thấy không khí của mọi người rất háo hức, nhất là khi đoàn đua chuẩn bị về đích".

gay can cuoc dua xe dap cup truyen hinh tphcm hinh 2
Tay đua Huỳnh Thanh Tùng, đội Quân khu 7.

10 giờ 45 phút, 78 tay đua của 13 đội đua mạnh trong nước tham gia Cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 29 đã về đến đích, kết thúc cuộc đua một cách thành công.

Huỳnh Thanh Tùng, đội Quân khu 7, tay đua về đích đầu tiên chặng đua thứ 20 từ Bảo Lộc về Thành phố Hồ Chí Minh cho biết: "Tôi đã cố gắng 200% sức lực để giành chiến thắng chặng cuối này. Tôi rất hạnh phúc. Chiến thắng này tôi xin dành tặng anh em ê kíp Quân khu 7 và đơn vị, các thủ trưởng đã động viên tôi"./.

Minh Hạnh/VOV-TP HCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600