Lý Nhã Kỳ dự trao thưởng giải quần vợt FOSCO lần 2

VOV.VN - Doanh nhân, diễn viên Lý Nhã Kỳ tham dự lễ trao thưởng giải quần vợt FOSCO lần 2.

Sau một ngày thi đấu sôi nổi tại, tối 8/7, giải quần vợt FOSCO lần 2 với sự tham dự của các đơn vị trong nước và nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực ngoại giao đã thành công tốt đẹp. 

Giải quần vợt FOSCO lần 2 được tổ chức với tiêu chí chí góp phần tạo sự đoàn kết, gắn bó, học tập kinh nghiệm, nâng cao tinh thần giao lưu hữu nghị giữa đại diện các cơ quan lãnh sự các nước tại Thành phố Hồ Chí Minh với đơn vị phía Việt Nam.

ly nha ky du trao thuong giai quan vot fosco lan 2 hinh 1
Đại diện nhà tài trợ, doanh nhân, diễn viên Lý Nhã Kỳ tham dự lễ trao thưởng giải quần vợt FOSCO lần 2.

Giải lần thứ 2 năm 2017 có sự tham dự của 70 vận động viên đến từ 24 đơn vị, trong đó có 7 đơn vị nước ngoài, tăng gần gấp đôi so với lần đầu tổ chức vào năm ngoái. Sau một ngày thi đấu sôi nổi với 59 trận đấu ở 3 nội dung, kết quả đội Trần Hồng Đức và Phan Mạnh Tuệ (Trung tâm đối ngoại Đà Nẵng) vô địch bảng lãnh đạo.

ly nha ky du trao thuong giai quan vot fosco lan 2 hinh 2
Lý Nhã Kỳ cho biết cô rất vinh dự đồng hành cùng sự kiện thể thao có ý nghĩa diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh.  

Đôi Võ Thanh Nam và Trần Thái Chân (Sở Ngoại vụ tỉnh Tiền Giang) vô địch bảng lãnh sự và đội Vương Thế Hạnh và Cái Minh Hồng (Công ty Fosco) vô địch bảng đôi nam nữ../.

Hà Khánh/VOV-TPHCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh chương trình giao lưu văn nghệ Indonesia - Việt Nam
VOV.VN - Chương trình giao lưu văn nghệ Indonesia - Việt Nam do Đại sứ quán Indonesia tại Hà Nội với sự hỗ trợ của Hiệp hội UNESCO thành phố Hà Nội tổ chức.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600