Minh Trí ghi 1 trong 10 bàn đẹp nhất FIFA Futsal World Cup 2016

VOV.VN - Pha ghi bàn của Minh Trí được FIFA đưa vào danh sách bình chọn trực tuyến cho danh hiệu bàn thắng Futsal World Cup 2016.

Đó là bàn thắng nâng tỷ số lên 3-1 của Minh Trí cho đội tuyển Futsal Việt Nam trong trận đấu với Guatemala tại vòng bảng, cũng là bàn thắng giúp Minh Trí hoàn tất cú hattrick trong trận đấu này – hattrick đầu tiên của một cầu thủ Việt Nam trong lịch sử các VCK World Cup.

Trong pha bóng vừa nêu, Minh Trí nhận đường chuyền bổng khá khó của đồng đội, anh hứng ngực, rồi bất thần xoay người vượt qua 2 hậu vệ Guatemala, trước khi sút tung lưới đối phương từ ngoài khu cấm địa, lập nên siêu phẩm cho Futsal Việt Nam.

Trong Top 10 bàn thắng được FIFA lựa chọn còn có Ricardinho (Bồ Đào Nha), Falcao (Brazil), Adil Habil (Morocco), Suphawut Thueanklang (Thái Lan), Leo (Kazakhstan).

Thời gian bình chọn sẽ kết thúc vào ngày 10/10 tới. Bàn thắng nào có nhiều phiếu bình chọn nhất sẽ là bàn thắng đẹp nhất Futsal World Cup 2016./. 

Trần Tiến/VOV.VN Clip FIFA

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Chiến đấu cơ phô diễn sức mạnh tại Dubai Airshow 2017
VOV.VN - Rất nhiều chiến đấu cơ hàng đầu thế giới đã tham gia triển lãm hàng không Dubai Airshow 2017 nhằm phô diễn sức mạnh trước khách tham quan.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600