Zabaleta cảm thấy bị sốc khi nhận thẻ đỏ

VOV.VN - Trong trận đấu giữa Barcelona và Man City tối qua, hậu vệ này đã phải nhận thẻ vàng thứ 2 do lỗi phản ứng thái quá.

zabaleta cam thay bi soc khi nhan the do hinh 1
Zabaleta phản ứng với quyết định của trọng tài (Ảnh: Getty Images).

Hậu vệ cánh người Argentina đã cho rằng mình bị oan trong tình huống trọng tài rút thẻ vàng thứ 2 và buộc phải rời sân. Theo Pablo Zabaleta thì đó là một quyết định gây sốc từ trọng tài Stephane Lannoy.

“Đó thật sự là một pha phạm lỗi rõ ràng của Pique, trọng tài chỉ đứng cách đó có 2m và ông ta nhìn thấy rất rõ” -  hậu vệ của Man City nói.

“Tôi không biết vì sau tôi phải nhận thẻ đỏ sau khi đến nói chuyện với ông ấy. Tôi có đôi chút giận dữ vì ông ta không cho chúng tôi hưởng phạt đền, nhưng tôi luôn tôn trọng ông ấy”. – Zabaleta phân trần.

“Tôi rất thất vọng vì quyết định đó và đấy là một quyết định gây sốc. Tôi thất vọng nhưng cũng tự hào vì chúng tôi đã chơi một trận tuyệt vời”.

Man City của Zabaleta đã không thể viết tiếp câu chuyện tại Champions League khi để Barca đánh bại với tổng tỷ số 4 – 1. Hơn thế, trong 2 lượt trận, Man City đều bị nhận thẻ đỏ, ở trận đấu trước là của trung vệ Demichelis còn ở trận này là Zabaleta./.

Lê Minh/VOV online

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Những bức ảnh động vật ấn tượng nhất 2017 trên National Geographic
VOV.VN - Đây là những bức ảnh đoạt giải thưởng Nhiếp ảnh Thiên nhiên năm 2017 do tạp chí danh tiếng hàng đầu của Mỹ National Geographic bình chọn.