Người đẹp Quỳnh Nga thi hoa hậu “chui”

Người mẫu Nguyễn Thị Quỳnh Nga tham gia cuộc thi Hoa hậu Đông Nam Á 2015 được tổ chức tại Malaysia mà không được cấp phép.

Người đẹp đến từ Hà Nội khiến nhiều người bất ngờ khi có mặt trong dàn thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Đông Nam Á 2015 mà không hề được cơ quan chức năng cho phép. Cơ quan chức năng cho biết sẽ xử phạt cô để răn đe.

Cuộc thi Hoa hậu Đông Nam Á 2015 được tổ chức từ ngày 24/9 đến 3/10 tại Malaysia với sự tham gia của các người đẹp đến từ 9 nước Đông Nam Á. Đại diện cho Việt Nam là người mẫu Nguyễn Thị Quỳnh Nga, sinh năm 1995, cao 1,71 m với số đo 83-60-95 cm.

nguoi dep quynh nga thi hoa hau chui hinh 1
Quỳnh Nga (trái) thi hoa hậu chui.

Theo quy định, thí sinh khi dự bất kỳ một cuộc thi nào mang tính quốc tế đều phải tham gia một cuộc thi sắc đẹp trong nước và có một danh hiệu nhất định trước đó. Sau đó, tổ chức đại diện gửi một bộ hồ sơ đến Cục Nghệ thuật biểu diễn đề nghị cấp giấy phép dự thi người đẹp, người mẫu quốc tế.
Tuy nhiên, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động chiều 28/9, đại diện Cục Nghệ thuật biểu diễn cho hay cục không hề cấp phép tham dự cuộc thi Hoa hậu Đông Nam Á cho Quỳnh Nga. “Chúng tôi sẽ sớm đưa ra quyết định xử phạt đối với người mẫu này” - đại diện Cục Nghệ thuật biểu diễn cho biết.

nguoi dep quynh nga thi hoa hau chui hinh 2

Năm 2014, người đẹp Diệu Linh cũng gặp rắc rối khi dự thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế (tiền thân của Hoa hậu Đông Nam Á) không xin phép. Đạt giải cao nhất cuộc thi, khi trở về, cô chịu phạt 22,5 triệu đồng.

Hoa hậu Đông Nam Á, trước đây là cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế (hay Miss Tourism International), được tổ chức tại Malaysia suốt hơn 20 năm qua./.

Theo Người lao động

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh những hệ thống rocket, tên lửa và pháo tối tân của Nga
VOV.VN - Đây là những hệ thống pháo và rocket sẽ thay thế hoàn toàn các loại vũ khí đã lỗi thời của quân đội Nga vào năm 2020.
VOV-left-160x600