Tập 3 Next top: Thử thách bàn xoay, gió khiến các thí sinh ngã sấp mặt

VOV.VN - Tập ba Next top Model chuẩn bị lên sóng, ở tập này các thí sinh sẽ gặp phải thử thách khó khăn khi chụp ảnh với bàn xoay và gió.

Tập 2 Vietnam's Next top Model (VNTM) All Stars sau khi lên sóng phần nào đã khiến khán giả quan tâm nhiều hơn bởi tính chuyên môn và những những màn đấu khẩu nảy lửa ở nhà chung.

Với thử thách xử lý tình huống trên sàn catwalk và chụp hình với trang phục mang tinh thần dân tộc trên đôi cà kheo được khán giả và giới chuyên môn đánh giá cao.

Tập 2 của chương trình cũng chứng kiến thí sinh đầu tiên phải kéo vali dời nhà chung, đó là thí sinh trẻ tuổi nhất và cũng là Quán quân của cuộc thi Top Model Online - Phương Oanh. 

tap 3 vietnam next top model thu thach ban xoay va gio khien cac thi sinh nga sap mat hinh 1
 Phương Oanh là thí sinh đầu tiên kéo vali về.

Khi những ấn tượng về phần thi thử thách cũng như phần chụp hình của tập 2 vẫn còn dư âm thì những hình ảnh về thử thách mới của tập 3 khiến khán giả háo hức hơn bởi độ khó lại tăng hơn.

Theo như clip BTC cung cấp có thể thấy, các thí sinh sẽ phải diện những trang phục của Quán quân Nhà thiết kế thời trang Project Runway - Lý Giám Tiền và tạo dáng trên một chiếc bục tròn xoay vòng, bên cạnh đó các thí sinh còn phải tạo dáng với tấm lụa cùng ảnh hưởng của gió. 

tap 3 vietnam next top model thu thach ban xoay va gio khien cac thi sinh nga sap mat hinh 2
Lại một thử thách khó khăn dành cho các thí sinh.
Lực xoay của chiếc bàn vốn đã làm khó các thí sinh về chuyện giữ thăng bằng cộng thêm tác động của gió đến từ  chiếc quạt lớn, cùng với đó là điều khiển tấm lụa lớn rất dễ bị gió tạt cuốn vào người gây khó khăn cho thí sinh.
Trong điều kiện khó bởi nhiều tác động từ bên ngoài, các thí sinh đã rất vất vả để hoàn thành thử thách. Thậm chí, rất nhiều thí sinh đã bị ngã, bị hất văng khỏi bàn xoay. 
tap 3 vietnam next top model thu thach ban xoay va gio khien cac thi sinh nga sap mat hinh 3
Thí sinh Lại Thanh Hương.

Với những thí sinh có thân hình lớn như Hồng Xuân thì việc tạo dáng và giữ thăng bằng trong điều kiện như vậy là cực kì khó và không ít lần thí sinh này đã bị ngã trong quá trình thi. Với những thí sinh có vóc dáng nhỏ nhắn như Lại Thanh Hương, Thuỳ Trâm thì thử thách này lại là một lợi thế bởi việc thăng bằng không quá vất vả như Hồng Xuân nhưng cũng chưa chắc đã có hỉnh ảnh đẹp hơn bởi cách tạo dạng của mỗi thí sinh mỗi khác, chỉ có ai hiểu được ngôn ngữ hình thể cũng như làm chủ được cơ thể trong từng điều kiện khó khăn khác nhau mới chiến thắng được thử thách. 

tap 3 vietnam next top model thu thach ban xoay va gio khien cac thi sinh nga sap mat hinh 4
Hồng Xuân liên tục ngã trong phần thi này.

tap 3 vietnam next top model thu thach ban xoay va gio khien cac thi sinh nga sap mat hinh 5
Việc bị hất ra khỏi bàn xoay là điều không tránh khỏi.

Đúng với tiêu chí "All Stars", VNTM năm nay thực sự đã đưa thí sinh đến với những thử thách ngày càng khó, nâng cao tính chuyên môn cũng như khắc nghiệt hơn trên hành trình trở thành một ngôi sao.

Cùng chờ đón tập ba vào tối thứ bảy tuần này để xem mâu thuẫn giữa các nhóm thí sinh giải quyết thế nào, ai sẽ là thủ lĩnh nhà chung tiếp theo, ai sẽ phải xách vali trở về?

CTV Thanh Mai/VOV.VN Ảnh, clip: BTC

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x