Buộc thôi việc cô giáo xách ngược, ném trẻ như thú bông

Sau vụ bạo hành trẻ em xảy ra tại trường mầm non tư thục Ngôi Sao Xanh, huyện Nhà Bè (TP.HCM), nhà trường đã cho cô giáo nghỉ việc

Chiều 19/3, chính quyền địa phương và phòng giáo dục huyện Nhà Bè đã có buổi làm việc tại trường để tổ chức xin lỗi và đưa ra hướng giải quyết. Bao trùm lên cuộc họp là không khí trầm lặng.

Phía nhà trường đặc biệt là cô giáo đã xách trẻ mầm non bằng 1 tay, sau đó hất bé gái vào nơi các bạn đang ngủ, cũng rất ăn năn xin lỗi trong nước mắt. Nhưng phụ huynh của các em thì chưa thể nguôi ngoai vì hành động bạo hành trẻ như vậy.

Đại diện chính quyền địa phương cho biết, sẽ rút kinh nghiệm vụ việc này và báo cáo lên cấp trên. Trước đó, nhiều vụ việc bạo lực trong các nhà trẻ, trường mầm non tư thục đã xảy ra, khiến dư luận không khỏi lo lắng về chất lượng tại các cơ sở nuôi dưỡng chăm sóc trẻ. Sự việc lần này tiếp tục là cảnh báo đến phụ huynh cần cẩn thận lựa chọn những trường uy tín để gửi con.

Trước đó, clip dài gần 10 phút ghi lại cảnh nghỉ trưa ngày 17/3 của trường mầm non tư thục Ngôi Sao Xanh trên đường Huỳnh Tấn Phát (Thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè, TP HCM) được đưa lên mạng. Trong khi một số bé đã ngủ, nhiều cháu còn đùa giỡn. Nữ giáo viên hơn 30 tuổi, bụng bầu, mặc áo hồng đến xách tay, nhấc bổng bé gái 2 tuổi đang nằm ngoài chiếu, hất vào chỗ ngủ. Những đứa trẻ khác tỏ vẻ hoảng sợ, lật đật chạy vào chỗ mình.

Trường Ngôi Sao Xanh trông giữ hơn 50 bé từ 2 đến 4 tuổi. Có tất cả 7 camera được gắn trong khuôn viên trường để phụ huynh theo dõi sinh hoạt của con mình qua điện thoại, máy tính. Cô giáo trong đoạn video có bằng cao đẳng sư phạm mầm non, nhiều năm kinh nghiệm, đang mang bầu sắp sinh và làm cho trường hơn 5 tháng nay./.

Theo VTV

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Lợi dụng “đúng quy trình” để bổ nhiệm người nhà
VOV.VN - “Bổ nhiệm cán bộ đúng quy trình” - khái niệm này đang bị lạm dụng nên gây bức xúc, bất bình trong dư luận.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds