Cháy cơ sở sản xuất rượu giữa khu dân cư, 4 công nhân suýt chết

Vào thời điểm xảy cháy, trong cơ sở có 4 nhân công đang đóng chai nước và rượu, đã kịp thoát ra ngoài.

Sáng 4/10, tại cơ sở sản xuất rượu và nước đóng chai (thuộc Công ty trách nhiệm hữu hạn Vạn Đạt) nằm trong khu dân cư ở đường 3/2, phường Phú Thạnh, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, đã xảy ra hỏa hoạn. 

Bà Dương Thị Tín, người dân sống gần xưởng sản xuất, cho biết vào khoảng 8 giờ ngày 4/10, bà đã phát hiện khói bốc dữ dội từ phía cơ sở sản xuất rượu và nước đóng chai. Ngay sau đó, bà nhanh chóng báo động cho mọi người biết. 

Ngay khi nhận được tin báo cháy, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Phú Yên đã huy động 2 xe chữa cháy chuyên dụng và hàng chục cán bộ, chiến sỹ đến dập lửa. Khoảng 10 giờ 30 phút cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt. 

Theo các nhân chứng tại hiện trường, vào thời điểm xảy cháy, trong cơ sở có 4 nhân công đang đóng chai nước và rượu, đã kịp thoát ra ngoài. Được biết, trước đây tại cơ sở sản xuất rượu này đã nhiều lần xảy ra chập điện. 

Cơ quan chức năng đang điều ra làm rõ nguyên nhân và thiệt hại của vụ hỏa hoạn./. 

Theo Phan Sáu/TTXVN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Dư âm Việt Nam 2-2 Indonesia: Hãy rộng lòng với thầy trò HLV Hữu Thắng
VOV.VN - Những “chiến binh” của HLV Hữu Thắng đã chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, nhưng định mệnh đã không chọn ĐT Việt Nam vào chơi trận chung kết.
VOV-artice-160x600
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600