Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông phê bình 5 giám đốc Sở

Lý do 5 Giám đốc Sở bị Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông phê bình vì chậm giải quyết kiến nghị, vướng mắc của doanh nghiệp.

Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông vừa ký văn bản phê bình, nhắc nhở 5 giám đốc Sở gồm: Sở Tài Chính, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch vì chậm giải quyết kiến nghị, vướng mắc của doanh nghiệp làm ảnh hưởng đến công tác điều hành, chậm tiến độ công việc của doanh nghiệp.

Trước đó, UBND tỉnh Đắk Nông giao nhiệm vụ các cơ quan đơn vị chức năng giải quyết kiến nghị để kịp thời tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh tiến độ cổ phần hóa doanh nghiệp và nâng cao hiệu quả của các công ty lâm nghiệp…

Tuy nhiên, đến ngày 26/5/2016, lãnh đạo UBND tỉnh làm việc với một số doanh nghiệp thì nhận được phản ánh cơ quan chức năng chậm trễ xử lý kiến nghị.

UBND tỉnh yêu cầu lãnh đạo 5 Sở trên hoàn thành nhiệm vụ báo cáo UBND tỉnh trước ngày 15/6/2016, giao Sở Nội vụ theo dõi, tổng hợp làm cơ sở đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ của từng cơ quan, đơn vị./.

Theo Tiền Phong

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Highlight Bỉ 2 - 0 Anh: Chiến thắng lịch sử của Quỷ đỏ
VOV.VN - Thắng Anh 2-0, Bỉ giành hạng ba World Cup 2018 và đây cũng là thành tích tốt nhất của Quỷ đỏ trong những lần tham dự World Cup từ trước đên nay.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x