Hai vợ chồng bị cháy trong đêm

VOV.VN - Hàng xóm nghe thấy tiếng kêu cứu phát ra trong căn nhà phá cánh cổng sắt để vào trong thì hai vợ chồng bốc cháy.

Đến trưa 30/11, cơ quan chức năng thị xã Thuận An (Bình Dương) vẫn đang bảo vệ hiện trường để làm rõ nguyên nhân vợ chồng chị Lê Thị Hương và anh Nguyễn Văn Sáng (đều 41 tuổi, quê Thanh Hóa) bốc cháy trong nhà mình tại khu phố Bình Phước B, phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

hai vo chong bi chay trong dem hinh 1
Căn nhà xảy ra vụ việc. 

Thông tin ban đầu, rạng sáng 29/11, hàng xóm nghe thấy tiếng kêu cứu phát ra trong căn nhà của vợ chồng chị Hương. Nhiều người phá cánh cổng sắt để vào trong thì thấy chị Hương đang nằm bất động dưới cầu thang của tầng trệt, người đang bốc cháy. Anh Sáng cũng bị lửa ngọn lửa thiêu cháy, mùi cồn nồng nặc cả nhà. Ngay sau đó cả hai vợ chồng được đi cấp cứu. Tuy nhiên, người vợ đã tử vong do bị bỏng nặng.

Theo lối xóm cho biết vợ chồng anh Sáng sống tại đây từ nhiều năm nay, có một con gái 22 tuổi; trước khi xảy ra vụ việc hai vợ chồng này có tranh cãi dữ dội./.

CTV Minh Anh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bộ Quốc phòng xác nhận thông tin phi công Nguyễn Thành Trung hy sinh
VOV.VN - Đại úy phi công Nguyễn Thành Trung, Phó Trưởng phòng Đào tạo, Trung tâm Huấn luyện, Binh đoàn 18 hy sinh khi tham gia huấn luyện bay tại Vương quốc Anh
VOV_AllPage
VOV-left-160x600