Hàng loạt mảng bê tông cầu vượt cao tốc Hạ Long – Vân Đồn bất ngờ rơi

VOV.VN - Ngay sau khi xảy ra sự cố, các công nhân tại công trường đã nhanh chóng lấy bạt che kín phần dầm cầu bị gãy

Vào khoảng 15h30’ ngày 28/7, trong khi thi công, những mảng bê tông lớn của cầu vượt số 14 thuộc đường cao tốc Hạ Long – Vân Đồn, đoạn qua khu Vạn Yên, phường Việt Hưng, TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã bất ngờ rơi từ trên cao xuống khiến người dân hoảng loạn.

dang thi cong hang loat mang be tong cau vuot cao toc ha long  van don bat ngo roi  hinh 1
Theo người dân có mặt tại hiện trường, đoạn bê tông khoảng 50m gãy rơi từ trên cao xuống là dầm cầu cầu vượt trên đường cao tốc Hạ Long – Vân Đồn (Quảng Ninh) bị gãy sập. ( ảnh: người dân cung cấp).

Theo phản ánh của người dân, vào thời điểm trên nhiều mảng bê tông lớn đã bất ngờ rơi sập từ trên cao xuống. Cũng theo thông tin mô tả từ người dân có mặt tại hiện trường những mảng bê tông lớn rơi xuống đó là dầm cầu vượt trên đường cao tốc Hạ Long – Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh bị gãy sập, chiều dài của đoạn bê tông gãy sập khoảng 50m.  

Vào thời điểm trên, khu vực thi công cầu vượt số 14 ít người qua lại nên sự cố xảy ra không có thiệt hại về người. Ngay sau khi xảy ra sự cố, các công nhân tại công trường đã nhanh chóng lấy bạt che kín phần dầm cầu bị gãy.

Sáng 29/7, trao đổi với phóng viên VOV, lãnh đạo phường Việt Hưng, TP Hạ Long tỉnh Quảng Ninh xác nhận có vụ việc tuy nhiên đó chỉ là bệ đúc gầm cầu được đơn vị thi công phá đi chứ không phải dầm cầu bị gãy sập.  “Đây là bệ đúc bê tông gầm cầu, họ làm xong thì phải phá nó đi, người dân không hiểu lại bảo là dầm cầu bị gãy”.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh cho biết sẽ kiểm tra lại thông tin này và sớm cung cấp cho báo chí. Phóng viên VOV sẽ tiếp tục thông tin về sự việc./.

 

Trần Huyền/VOV - Đông Bắc

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Các sắc thái biểu cảm của ông Putin trong cuộc họp báo thường niên
VOV.VN - Cuộc họp báo năm nay của Tổng thống Nga được đặc biệt chú ý vì cách đây 1 tuần, ông Putin tuyên bố tiếp tục tranh cử thêm 1 nhiệm kỳ.
VOV-left-160x600