“Hố tử thần” xuất hiện ở đường phố Nha Trang

VOV.VN -Đoạn bị sụt lún nằm gần sân bay Nha Trang cũ và nút giao với đường Vân Đồn, tạo thành hàm ếch và có khả năng tiếp tục mở rộng.

Sau những ngày mưa liên tiếp, sáng nay (19/12), đường Lê Hồng Phong, một trong những tuyến phố chính của thành phố Nha Trang (Khánh Hòa) đã bị sụt lún với diện tích rất lớn. “Hố tử thần” này đe dọa an toàn giao thông.

ho tu than xuat hien o duong pho nha trang hinh 1
"Hố tử thần" xuất hiện sáng nay tại TP Nha Trang

Đoạn bị sụt lún nằm gần sân bay Nha Trang cũ và nút giao với đường Vân Đồn. Vị trí sụt lún rộng 25m2, sâu đến 2m, tạo thành hàm ếch và có khả năng tiếp tục mở rộng.

Vết sụt lún đã làm đứt 2/3 một chiều đường Lê Hồng Phong. Làn đường dành cho xe ô tô bị cắt đứt, ô tô phải lấn sang làn đường dành cho xe máy và lề đường.

Đường Lê Hồng Phong là tuyến phố chính nối phường Bình Tân với trung tâm thành phố Nha Trang, cũng là tuyến dành cho xe tải. Vì thế khi xảy ra sự cố, các phương tiện lưu thông rất khó khăn.

Trong sáng nay, đơn vị Quản lý đường bộ và Công ty Cổ phần Sửa chữa đường bộ Khánh Hòa đã đặt các biển báo nguy hiểm, điều tiết giao thông và lên phương án khắc phục./.

Thái Bình/VOV-Miền Trung

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x