Kon Tum lại xảy ra ném đá xe khách

VOV.VN - Nhóm học sinh gây ra vụ ném đá xe khách này gồm có 3 em đều đang là học sinh của một trường tiểu học ở thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi.

Sau khi khoanh vùng điều tra, Công an huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum đã xác định được nhóm học sinh tham gia ném đá xe khách chiều 6/3 vừa qua.

Nhóm học sinh gây ra vụ ném đá xe khách này gồm có 3 em: Trần Văn Sinh (9 tuổi), Trần Long Nhật (8 tuổi) và Trần Thành Đạt (11 tuổi). Các em đều đang là học sinh của một trường tiểu học ở thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi.

kon tum lai xay ra nem da xe khach hinh 0
Ảnh minh họa, nguồn: KT
Trước đó, khoảng 16h ngày 6/3/2016, xe ô tô khách mang biển kiểm soát 48B- 005.52 chạy tuyến Đắc Nông- Hà Tĩnh khi đang di chuyển trên đường Hồ Chí Minh, đoạn qua địa phận thôn 5, thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi bị một nhóm học sinh bất ngờ ném đá khiến kính chắn gió bên phải bị vỡ, khiến hành khách trên xe hoảng loạn.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ngọc Hồi đã xuống tận trường nơi các em học sinh đang theo học tìm hiểu thực tế sự việc để có biện pháp giáo dục nhằm ngăn chặn những hành vi bồng bột nguy hiểm./.

Khoa Điềm/VOV-Tây Nguyên

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Tiêu điểm thể thao: HLV Hữu Thắng nhận được đơn xin việc của một kỹ sư
VOV.VN - HLV Hữu Thắng nhận được đơn xin thử việc của một kỹ sư, HLV Wenger hững hờ với ghế HLV tuyển Anh, HLV Klopp tiết lộ thời điểm giải nghệ.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds