Người đàn ông tử vong sau mũi tiêm, người nhà bao vây bệnh viện

Một bệnh nhân sau khi nhập viện Chấn thương Chỉnh hình Nghệ An, để điều trị chấn thương cột sống, tuy nhiên nạn nhân đã tử vong bất thường sau một mũi tiêm.

Ngày 26/7, ông Lê Văn Hữu – Phó giám đốc Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Nghệ An cho biết, tại bệnh viện có một bệnh nhân bị tử vong khi đang điều trị. Nạn nhân là anh Lê Quang Hiếu (33 tuổi) trú tại xã Cổ Đạm, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh.

Theo người nhà anh Hiếu, cách đây mấy hôm sau cơn bão số 2, anh Hiếu không may bị ngã từ trên nhà xuống nên bị chấn thương cột sống. Gia đình đã đưa đến Bệnh viện Đa khoa TP Vinh (Nghệ An) và được chẩn đoán chấn thương cột sống. Đồng thời giới thiệu sang Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình để điều trị.

nguoi dan ong tu vong sau mui tiem nguoi nha bao vay benh vien hinh 1
Người nhà của nạn nhân Hiếu tập trung ở bệnh viện yêu cầu làm rõ

Ngày 23/7, anh Hiếu được phẫu thuật thành công, sau ca mổ sức khỏe anh Hiếu bình thường. Đến chiều 25/7 kíp trực tiêm cho anh Hiếu một ống thuốc.

Sau mũi tiêm ấy, anh Hiếu lên cơn co giật, bệnh nhân được chuyển từ Khoa Phẫu thuật thần kinh cột sống, đến Khoa Hồi sức cấp cứu của bệnh viện. Đến 5h sáng 26/7 các bác sĩ của bệnh viện thông báo, anh Hiếu đã tử vong. Người nhà của bệnh nhân này sau đó đã tập trung ở bệnh viện yêu cầu được làm rõ.     

Hiện bệnh viện đã báo cáo sự việc cho Sở Y tế và các cơ quan chức năng./.

Theo Minh Hường/Công an Nhân dân

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chùm ảnh siêu hài hước về động vật trên khắp thế giới năm 2017
VOV.VN - Đây là những bức ảnh hết sức đặc biệt ghi lại nhiều khoảnh khắc hài hước của các loài động vật khiến người xem không thể nhịn được cười.
VOV-artice-160x600
VOV-left-160x600