Quán vườn bùng cháy sau tiếng nổ lớn

Sau tiếng nổ lớn tại nhà kho quán sân vườn ngọn lửa bùng phát và lan sang 4 nhà dân...

Khoảng 14h10 chiều 2/66, nhiều thực khách trong quán ẩm thực sân vườn  Dạ Phi Cơ (đường Nguyễn Đỗ Cung, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh) hoảng hốt tháo chạy ra ngoài sau tiếng nổ lớn. 

Khi mọi người chạy thoát được ra ngoài thì đám cháy bùng phát dữ dội. Nhân viên của quán sân vườn đã sử dụng bình chữa cháy mini dập lửa nhưng bất thành. Khu vực cháy là nhà kho chứa bia làm bằng mái tranh nên ngọn lửa lan rộng và nguy cơ đe dọa toàn bộ quán sân vườn.

quan vuon o tp hcm bung chay sau tieng no lon hinh 1
Khu vực cháy là nhà kho nhà bếp của quán ăn

Phòng Cảnh sát PCCC quận Tân Phú đã điều động phương tiện và hàng chục CBCS đến hiện trường triển khai chữa lửa. Những nhà dân kế bên quán sân vườn đã di dời tài sản ra ngoài để chống ngọn lửa lan sang. Sau 20’ đám cháy được dập tắt hoàn toàn. 

Tại hiện trường nơi xuất phát cháy, các đơn vị chức năng phát hiện một bình gas loại 12 kg không còn ga, van và dây dẫn đã vị cháy và hư hỏng. 4 nhà dân cạnh quán ăn cũng bị cháy xém. Nguyên nhân vụ cháy có khá năng xuất phát từ việc nổ khí gas./.

Theo M.Đức/CAND

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Tân Bí thư Thành ủy Đà Nẵng kiểm tra các công trình phục vụ APEC
VOV.VN - Ông Trương Quang Nghĩa đã chọn chuyến đi thực tế đầu tiên của mình kiểm tra tiến độ thi công các công trình phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC 2017.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x