TPHCM: Cháy xưởng bông gòn, hàng trăm người di tản khẩn cấp

VOV.VN -May mắn không có thiệt hại về người nhưng toàn bộ khu xưởng rộng hàng trăm m2 với nhiều hàng hóa, máy móc bị đổ sập và thiêu rụi hoàn toàn

Chiều tối nay (17/3), Khu kho xưởng của Công ty Hoa Bửu tại địa chỉ 902 quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh chuyên kinh doanh sản xuất bông gòn bất ngờ bốc cháy dữ dội, khói bốc cao hàng chục mét.

Phát hiện cháy, nhiều bảo vệ của công ty dùng nước và nhiều bình chữa cháy dập lửa nhưng bất thành. Chỉ  trong ít phút, ngọn lửa bao trùm toàn bộ nhà xưởng. Nhiều nhà dân xung quanh công ty hốt hoảng di dời tài sản, vật dụng tháo chạy ra xa vì sợ cháy lan. Người già, trẻ em được di tản do ngạt khói.

Gần 20 xe chữa cháy chuyên dụng và hơn 100 chiến sỹ của Cảnh sát phòng cháy chữa cháy quận Bình Tân, Tân Phú, huyện Bình Chánh đã được huy động đến hiện trường. Vụ cháy khiến giao thông, toàn bộ hệ thống điện đoạn qua khu vực cháy bị tê liệt.

Lực lượng chữa cháy liên tục phun nước nhiều giờ liền đến 20 giờ cùng ngày đám cháy mới được khống chế. Do bên trong khu xưởng khói còn âm ĩ bốc lên nên lực lượng chữa cháy vẫn duy trì nhiều xe để phun nước làm mát hiện trường.

May mắn không có thiệt hại về người nhưng toàn bộ khu xưởng rộng hàng trăm m2 với nhiều hàng hóa, máy móc bị đổ sập và thiêu rụi hoàn toàn./.

Một số hình ảnh vụ cháy:

tphcm: chay xuong bong gon, hang tram nguoi di tan khan cap  hinh 0
 
tphcm: chay xuong bong gon, hang tram nguoi di tan khan cap  hinh 1
 
tphcm: chay xuong bong gon, hang tram nguoi di tan khan cap  hinh 2
 

Vinh Quang/VOV-TPHCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Angela Phương Trinh hóa thân thành cô giáo duyên dáng trong phim mới
VOV.VN - Không còn hình ảnh kiêu kỳ thường thấy, trong "Sứ mệnh trái tim" Angela Phương Trinh sẽ hóa thân thành một cô giáo duyên dáng.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds