Vụ lở núi ở Quảng Ninh: khám nghiệm tử thi 3 nạn nhân

VOV.VN -Thi thể 3 nạn nhân trong vụ sạt lở được đưa về Bệnh viện đa khoa huyện Vân Đồn để khám nghiệm tử thi.

Sau 14 giờ nỗ lực tìm kiếm, nạn nhân cuối cùng bị vùi lấp bởi vụ sạt lở đất xảy ra đêm ngày 30/01 đã được tìm thấy.

Đội lặn cứu nạn đưa nạn nhân cuối cùng lên tàu cứu hộ

Để tìm các nạn nhân, khắc phục hậu quả vụ sạt lở, lực lượng chức năng của tỉnh Quảng Ninh đã huy động hàng trăm cán bộ chiến sỹ thuộc các lực lượng quân đội, công an, biên phòng...

Ông Đặng Huy Hậu PCT TT UBND Tỉnh Quảng Ninh trực tiếp chỉ đạo công tác tìm kiếm các nạn nhân

Sau nửa ngày vào cuộc khẩn trương, tích cực, đến khoảng 13h15' cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể 3 nạn nhân. Danh tính của các nạn nhân, gồm: Nguyễn Văn Đình, sinh năm 1950, quê quán Nam Định; Nguyễn Văn Nguyện, sinh năm 1983, quê quán Nam Định; Phạm Văn Đôn, sinh năm 1996, quê quán xã Đài Xuyên, huyện Vân Đồn, Quảng Ninh.

Nạn nhân cuối cùng được đưa về bệnh viện đa khoa Vân Đồn

Hiện tại, thi thể 3 nạn nhân trong vụ sạt lở được đưa về Bệnh viện đa khoa huyện Vân Đồn để khám nghiệm tử thi. Cùng với đó, UBND tỉnh Quảng Ninh chỉ đạo các đơn vị tiến hành các thủ tục tang lễ cho những người gặp nạn, yêu cầu các cơ quan chức năng của tỉnh điều tra làm rõ nguyên nhân vụ sạt lở. Tỉnh Quảng Ninh hỗ trợ gia đình mỗi nạn nhân 6 triệu đồng./.

PV/VOV-Đông Băc

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Dân kích điện bắt con rắn khủng dài 5m ở Vĩnh Phúc
Nhóm người ở Vĩnh Phúc dùng kích điện vây bắt một con rắn "khủng" trong khi lực lượng chức năng chưa xác minh được nguồn gốc đây là loại rắn gì.
VOV-left-160x600