Ẩu đả trong đêm, 1 thanh niên bị đâm chết

Biết Hưởng đến hát karaoke tại Nhà nghỉ Công Lý, Bắc cùng 3 thanh niên tìm đến đánh. Trong lúc ẩu đả, Bắc cầm dao rượt đuổi, đâm nhiều nhát khiến Hưởng gục ngã

Ngày 21/9, Công an huyện Đạ Huoai (Lâm Đồng) cho biết: đơn vị đang tập trung mọi lực lượng truy tìm các nghi can, đồng thời tìm kiếm hung khí gây án trong vụ ẩu đả xảy ra tối 20/9 khiến 1 thanh niên tử vong.

au da trong dem 1 thanh nien bi dam chet hinh 1
Nghi can Bắc (áo ca rô) bị cơ quan chức năng dẫn giải về trụ sở

Thông tin ban đầu, vào tối 20/9, tại một nhà nghỉ thuôc tổ 6, thị trấn Đạ M’ri (huyện Đạ Huoai) đã xảy ra vụ ẩu đả giữa một nhóm thanh niên, gồm các đối tượng: Trọng, Duy (cùng ngụ tại xã Đạ P’Loa), Khương (ngụ tại xã Hà Lâm) và Nguyễn Đình Bắc (SN 1996, ngụ tại Tân Phú, Đồng Nai) dùng dao rượt chém anh Đồng Văn Hưởng (ngụ tại thị trấn Đức Tài, huyện Đức Linh, Bình Thuận) trọng thương.

Sau khi bị chém, anh Hưởng được người dân đưa đến Bệnh Viện II Lâm Đồng cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Đến sáng 21/9, anh Hưởng được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy nhưng do vết thương quá nặng đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Sau khi gây án, 4 thanh niên nói trên đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Đến sáng 21/9, Nguyễn Đình Bắc đã đến Công an thị trấn Đạ M’ri (huyện Đạ Huoai) đầu thú.

Bước đầu, Bắc khai nhận: do có mâu thuẫn với Hưởng từ trước, vào khoảng 18h30’ ngày 20/9, khi biết Hưởng đến hát karaoke tại Nhà nghỉ Công Lý (thị trấn Đạ M’ri, huyện Đạ Huoai), Bắc cùng với 3 thanh niên khác, gồm: Trọng, Duy và Khương tìm đến đánh.

Lúc này, nhóm của Hưởng cũng có từ 3 - 4 người đang hát karaoke. Trong lúc xảy ra ẩu đa, Bắc đã dùng dao rượt đuổi và đâm nhiều nhát vào người Hưởng. Sau đó, Hưởng bỏ chạy ra vườn điều phía sau Nhà nghỉ và được người dân phát hiện đưa đi cấp cứu.

Hiện Công an huyện Đạ Huoai phối hợp với công an tỉnh Lâm Đồng tập trung lực lượng điều tra, vây bắt 3 nghi can còn lại./.

Theo Ngọc Hà/Dân Trí

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x