Chủ đi vắng, người làm trình báo bị trộm két sắt chứa 1,3 tỷ

Vợ chồng đi công tác giao nhà cho người làm. Buổi sáng thức dậy, người làm hoảng hốt khi két sắt chứa 1,3 tỷ đồng của gia chủ bị kẻ gian lấy đi…

Ngày 15/7, Công an quận Tân Bình, TP.HCM tiến hành thu thập thêm lời khai của các nhân chứng, dấu vết để làm rõ vụ mất trộm hơn 1,3 tỷ đồng tại căn nhà trên đường Lam Sơn (phường 2, quận Tân Bình).

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng 11/7, bà D.T.N.B (49 tuổi, quê Vĩnh Long) người làm công tại căn nhà trên ngủ dậy thấy căn nhà bị xáo trộn.

Kiểm tra tài sản, bà B hoảng hốt khi két sắt của gia chủ bị trộm khiêng đi mất. Bà B đã báo với gia chủ và lên công an trình báo.

Theo lời khai của bà B, lúc phát hiện vụ trộm, vợ chồng gia chủ đi công tác chỉ có một mình bà B ở nhà trông coi nhà cửa.

Theo trình bày của chủ căn nhà trên, trong két sắt chứa nhiều tài sản trị giá hơn 1,3 tỷ đồng bao gồm 550 triệu đồng tiền mặt, 34.000 USD, 5 chỉ vàng và một số giấy tờ./.

Theo Hàn Phi/Công an nhân dân

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Mãn nhãn với hình ảnh diễu hành Lễ Tạ ơn trứ danh ở New York
VOV.VN - Đến hẹn lại lên, diễu hành Lễ Tạ ơn Macy’s lần thứ 91 năm nay lại khiến người xem nức lòng về một mùa lễ hội ấm áp đang về.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600