Con nợ 300.000 đồng, bố mẹ bị đánh tới tấp

VOV.VN -Khi một người lạ đến đòi số nợ 300.000 đồng mà con mình đã nợ trước đó, ông Ninh phản ứng thì bị 3 đối tượng khác đến đánh ông cùng vợ tới tấp.

Ngày 4/10, ông Hoàng Duy Dương, Trưởng công an xã Nghi Xá, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết: Hiện tại Ban công an đang điều tra vụ đánh người, xảy ra trước đó vào ngày 22/9. Hiện tại một đối tượng liên quan không có mặt tại địa phương nên chưa thể xử lý vụ việc.

con no 300.000 dong bo me bi danh toi tap hinh 1
Hình ảnh các đối tượng lạ mặt xông vào nhà đánh đập vợ chồng ông Ninh được camera của gia đình ghi lại

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 12h ngày 22/9, một đối tượng đến cửa hàng vật liệu xây dựng của ông Nguyễn Kế Ninh (SN 1964, trú tại xã Nghi Xá, huyện Nghi Lộc, Nghệ An) để đòi số tiền 300.000 đồng. Đối tượng cho biết, đây là số tiền mà con trai ông Ninh đã nợ từ trước, giờ con trai ông Ninh không có ở nhà thì gia đình phải trả thay.

Thấy vô lý nhưng bà Nguyễn Thị Tám (SN 1968, vợ ông Ninh) vẫn đưa số tiền trên trả cho đối tượng này, đồng thời nói thêm: “Lần này, số tiền nợ tôi sẽ trả. Nhưng sau này, ai nợ thì người đó tự trả, đừng đến gia đình tôi để đòi nữa”.

Đối tượng này phản ứng lại, nên ông Ninh giật lấy tiền yêu cầu đối tượng rời khỏi cửa hàng, đến khi nào con trai ông trở về sẽ tự đi trả.

con no 300.000 dong bo me bi danh toi tap hinh 2
 

Thấy vợ chồng ông Ninh phản ứng, đối tượng tức giận bỏ đi. Khoảng 30 phút sau, đối tượng này cùng 2 người khác đâm thẳng xe máy vào cửa hàng ông Ninh, dùng mũ cối đánh bà Tám. Sau đó 3 đối tượng nhảy vào dùng gậy gộc đánh ông Ninh tới tấp.

Sau khi nghe tiếng kêu cứu từ gia đinh ông Ninh, hàng xóm chạy sang thì những đối tượng trên mới rời khỏi hiện trường. Ông Ninh được gia đình đưa đi sơ cứu.

Sau khi sự việc xảy ra, ông Ninh đã gửi đơn tố cáo về hành vi đánh người của các đối tượng lên Công an xã Nghi Xá. Tuy nhiên, đến nay đã hơn 10 ngày, nhưng vụ việc chưa được giải quyết khiến gia đình rất bức xúc, trong khi các đối tượng vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.

Theo ông Hoàng Duy Dương, Trưởng công an xã Nghi Xá, sau khi nhận được tin lập tức đã xuống hiện trường lập hồ sơ, điều tra nguyên nhân vụ việc. Ông Dương cho biết thêm, đối tượng đến đòi nợ được xác định tên là Tấn, 2 đối tượng sau là Luyện và Hoàn.

Tuy nhiên, đối tượng Hoàn hiện không có mặt ở địa phương nên cơ quan Công an đã gửi lệnh triệu tập về cho gia đình.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ./.

CTV Nhật Minh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Dân Hà Nội khốn khổ vì vỉa hè vừa lát đá đã xuống cấp, bụi mù mịt
VOV.VN - Vỉa hè tuyến đường Giải Phóng, đoạn trước cổng trường Đại học Bách Khoa Hà Nội sau gần 1 tháng sử dụng đã có nhiều đoạn gồ ghề, hư hỏng, bụi mù mịt.
VOV-left-160x600