Đột kích phá tụ điểm “ăn chơi” bậc nhất đất Hải Phòng

Sáng 29/6, cảnh sát bất ngờ ập vào quán karaoke Ruby - tụ điểm ăn chơi thác loạn nhất Hải Phòng, bắt quả tang cả trăm người đang quay cuồng trong tiếng nhạc

Sáng 29/6, lực lượng Bộ Công an cùng Công an TP Hải Phòng đã bất ngờ ập vào quán Karaoke Ruby ở số 8 đường Hồ Sen, phường Trại Cau, quận Lê Chân, TP Hải Phòng.

dot kich pha tu diem an choi bac nhat dat hai phong hinh 1
Đưa các đối tượng về trụ sở công an để điều tra, làm rõ
Vào lúc này, các phòng hát của quán đầy ắp dân chơi. Lực lượng công an đã đưa hơn 100 người đang quay cuồng thác loạn trong tiếng nhạc chát chúa về trụ sở công an để làm rõ.

Đến 8h30 sáng cùng ngày 29/6, việc khám xét và di lý các đối tượng vẫn đang được lực lượng chức năng thực hiện.

Công an đã huy động cả chục chiếc ô tô đưa cả trăm “dân chơi” cùng rất nhiều “chân dài” về trụ sở công an để giám định về ma tuý và điều tra làm rõ. Lực lượng công an đã thu giữ nhiều dụng cụ dùng để sử dụng trái phép chất ma túy.

Được biết, quán karaoke Ruby được “dân chơi” đánh giá là tụ điểm thác loạn bậc nhất đất Cảng với nhiều đào “sang chảnh” nhất Hải Phòng. Quán Karraoke này có 9 tầng với hệ thống âm thanh phòng hát được xem là hiện đại nhất Hải Phòng hiện nay và sẵn sàng phục vụ “dân chơi” tới tận sáng./.

Theo Người Lao Động

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV-left-160x600