Hàng chục “dân bay” nghi sử dụng ma túy trong nhà hàng

Kiểm tra nhà hàng lúc rạng sáng, Công an quận 1 phát hiện hàng chục nam nữ thanh niên trong tình trạng phê chất kích thích...

Khoảng 5h ngày 26/11, hàng chục cán bộ chiến sĩ thuộc Công an quận 1, TP Hồ Chí Minh đã bất ngờ ập vào nhà hàng KTV 02 (số 2 bis  Nam Quốc Cang, phường Phạm ngũ Lão, quận 1, TP Hồ Chí Minh). 

hang chuc dan bay nghi su dung ma tuy trong nha hang hinh 1
Các nam nữ thanh niên trong một phòng Vip của nhà hàng
Tại đây các tổ trinh sát phát hiện trong 3 phòng Vip trên lầu 4, hàng chục nam nữ thanh niên trong tình trạng phê ma túy. Khi phát hiện tổ trinh sát, các nhóm thanh niên này đã nháo nhào bỏ chạy nhưng bất thành. Công an quận 1 tiến hành đưa số nam nữ thanh niên này xuống sảnh lập hồ sơ xử lý.

Bên trong 2 phòng Vip 402 và 403, Công an quận 1 phát hiện một số tang vật nghi ma túy, một số viên nén màu hồng nhạt nghi thuốc lắc, chất kích thích. 

Công an quận 1 đang tiến hành phân loại số nam nữ thanh niên này để xử lý đồng thời yêu cầu chủ nhà hàng lên trụ sở làm việc./.

Theo M.Đ/Công an Nhân dân

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Vì đâu người dân trở nên hung hãn?
VOV.VN - Bắt cóc trẻ em luôn là thông tin khiến bất kỳ ai, không chỉ là những người người làm cha, làm mẹ cảm thấy lo sợ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x