Hậu Giang: Một công nhân đâm chết giáo viên tiểu học

Nghe tiếng kêu cứu, các giáo viên chạy đến mương nước thì thấy thầy Đương ngã gục. Đối tượng dùng dao đâm vào bụng tự sát.

Ngày 11/1, Phòng cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Hậu Giang canh giữ nghi can Cao Tấn Đạt (26 tuổi, trú ấp Nhất, xã Thạnh Hòa, huyện Phụng Hiệp) đang điều trị tại bệnh viện.

Khoảng 14h30, ngày 10/1, Lưu Minh Đương (25 tuổi, là giáo viên trường tiểu học Long Thạnh 2, ở ấp Long Sơn 1, xã Long Thạnh, huyện Phụng Hiệp) ra phía sau trường để bơm nước cho nhà vệ sinh. Lúc này, Đạt xuất hiện cầm dao đâm nhiều nhát vào Đương.

cong nhan dam chet mot giao vien roi tu sat hinh 1

Khu vực nơi anh Đương bị đâm chết

Nghe tiếng kêu cứu, các giáo viên chạy đến mương nước thì thấy thầy Đương ngã gục. Đối tượng dùng dao đâm vào bụng tự sát. Cả hai được đưa bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, thầy Đương tử vong. Nghi can được chuyển lên bệnh ở Cần Thơ điều trị đã qua cơn nguy kịch.

cong nhan dam chet mot giao vien roi tu sat hinh 2

Ngôi trường anh Đương đang giảng dạy

Theo Công an Hậu Giang, nghi can và nạn nhân là bạn bè với nhau. Đạt hiện là công nhân của cơ sở may. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ./.

Theo Đăng Khoa/Công an TPHCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Selena Gomez và Justin Bieber: Sinh ra là để dành cho nhau!
VOV.VN - Trải qua nhiều lần "hợp tan", một lần nữa cặp đôi Selena Gomez và Justin Bieber chứng minh, giữa 7,3 tỷ người, họ sinh ra là để dành cho nhau.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600