Khởi tố 8 bị can trong đường dây bán logo “xe vua”

Với việc bán các logo với giá từ 2,5 - 3 triệu đồng/logo/tháng, mỗi đường dây mua bán logo "xe vua" này thu lợi khoảng 3 tỉ đồng/tháng.

Chiều 7/9, lãnh đạo Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C45) Bộ Công an cho biết đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 8 đối tượng trong đường dây chuyên bán logo “xe vua”.
khoi to 8 bi can trong duong day ban logo xe vua hinh 1
Xe tải dán logo “Garage Thành Đô” chở hàng trên quốc lộ 1 đoạn qua địa phận quận Thủ Đức

Trước đó, những đối tượng nằm trong hai đường dây chuyên mua bán logo “xe vua”, bảo kê cho các loại xe tải chở quá khổ mang tên DNTN gạch Cẩm Vân, Xe chở hàng, Gara Thành Đô bị các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an bắt giữ ngày 27/8. 

Kết quả điều tra ban đầu xác định Lê Thị Cẩm Vân (33 tuổi) là đối tượng cầm đầu tổ chức bán các logo “Xe chở hàng”, “DNTN gạch Cẩm Vân”.

Còn Trần Văn Thới (39 tuổi) cầm đầu đường dây bán logo “xe vua” mang tên Gara Thành Đô. Các đối tượng bán với giá từ 2,5 - 3 triệu đồng/logo/tháng và thu lợi khoảng 3 tỉ đồng/tháng/đường dây.

Nguồn tin của Tuổi Trẻ cho biết cơ quan điều tra đang tiếp tục mở rộng điều tra và làm rõ việc đường dây này đã “chạy” những cá nhân, đơn vị nào, với số tiền bao nhiêu để bảo kê cho hàng ngàn “xe vua” chạy trong thời gian dài vừa qua./.

Theo Gia Minh/Tuổi Trẻ

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh Tổng thống Nga Putin bất ngờ có mặt ở Syria tuyên bố rút quân
VOV.VN - Tổng thống Nga Vladimir Putin sáng 11/12 đã tới căn cứ không quân Hmeimim, tỉnh Latakia, Syria, để hạ lệnh rút lực lượng Nga khỏi nước này.
VOV-left-160x600