Níu kéo không thành, quay ra hiếp dâm bạn gái cũ

Từng có quan hệ tình cảm, sau một thời gian vì nhiều lý do chị H và Luân chia tay nhau. Muốn nối lại tình cảm nhưng bị từ chối, Luân khống chế H để hiếp dâm.

Ngày 16/3, Cơ quan CSĐT CAQ Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đang tạm giữ hình sự Trần Ngọc Luân (SN 1997) trú tại phường Tràng Thi, TP Nam Định, tỉnh Nam Định, hiện là sinh viên một trường đại học trên địa bàn quận Cầu Giấy để điều tra làm rõ về hành vi hiếp dâm.

Trước đó, vào 22h45 ngày 10/3, nghe tiếng kêu cứu của một cô gái tại căn phòng trong một chung cư mini thuộc địa bàn phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, một số người dân đã xông vào và chứng kiến cô gái bị xé rách quần áo cùng một nam thanh niên. Phạm Thị Thanh H (tên cô gái) nói Trần Ngọc Luân định có hành vi sàm sỡ mình. Thấy vậy, một số người dân đã giữ nam thanh niên và trình báo CAP Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm.

Sau khi tiếp nhận vụ việc, CAP Tây Tựu đã làm rõ đối tượng Trần Ngọc Luân thuê nhà trọ tại phòng 507 chung cư trên này đã có hành vi hiếp dâm chị Phạm Thị Thanh H là sinh viên cùng trường với Luân.

Chị Phạm Thị Thanh H cho biết: Trước đây Luân và chị có quan hệ yêu đương, nhưng đến tháng 1 vừa qua vì nhiều lý do nên hai người đã chia tay. Đến ngày 10/3, Luân hẹn chị H đến phòng trọ tại chung cư nơi Luân thuê để nói chuyện nối lại quan hệ tình cảm nhưng chị H không đồng ý. Sau đó, Luân đã dùng bạo lực để thực hiện hành vi hiếp dâm chị H./.

Theo Trường Văn/An ninh Thủ đô

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Vì sao HLV Zidane thay Ronaldo ở trận Las Palmas 2-2 Real?
VOV.VN - HLV Zidane lý giải nguyên nhân thay tiền đạo Ronaldo ở trận đấu với Las Palmas tại vòng 6 La Liga.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds