Phá cửa phòng khách sạn, phát hiện nạn nhân tử vong

Lên phòng với thời gian khá lâu nhưng không thấy khách xuống, sinh nghi quản lý khách sạn cho nhân viên lên kiểm tra thì phát hiện nạn nhân đã tử vong...

Ngày 9/11, Công an quận 10, TP Hồ Chí Minh đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân dẫn đến tử vong của một khách nam tại khách sạn V.A (đường Trường Sơn, phường 15, quận 10, TP Hồ Chí Minh).

pha cua phong khach san nhan vien hot hoang phat hien khach tu vong hinh 1
Nạn nhân được đưa ra khỏi hiện trường.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15h cùng ngày, nhân viên khách sạn V.A cảm thấy bất an khi người đàn ông vào thuê phòng đã lâu mà không thấy xuống nên tiến hành kiểm tra.

Tại đây, nhân viên gọi cửa nhưng không thấy khách trả lời bèn gọi điện báo Công an. Khi cửa phòng được mở mọi người hoàng hốt khi phát hiện nạn nhân đã tử vong.

Công an quận 10 đang mời một số người liên quan về trụ sở lấy lời khai. Danh tính và nguyên nhân dẫn đến tử vong chưa được công bố./.

Theo Công an nhân dân

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chùm ảnh: Cuộc sống bình yên trở lại với xã Đồng Tâm
VOV.VN - Người dân đã trao trả 19 cán bộ, chiến sĩ và Chủ tịch UBND TP Hà Nội cam kết không truy cứu trách nhiệm hình sự với toàn thể nhân dân xã Đồng Tâm.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x